แฮร์รี่ แม็กไกวร์ เดี้ยง อดดวล เบลเยี่ยม

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ เดี้ยง อดดวล เบลเยี่ยม

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ เดี้ยง อดดวล เบลเยี่ยม 25 มีนาคม 2567

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ลงบู๊กับทีม แซมบ้า ในฐานะนักเตะ 11 คนแรก ตามคาด เนื่องจากเป็นกองหลังคนโปรดตัวเลือกอันดับหนึ่งของ แกเร็ธ เซาธ์เกต แต่เขาอยู่ในสนามได้ 67 นาที ก็ถูกเปลี่ยนตัวออกให้ ลูอิส ดังค์ ลงไปรับช่วงแทน ล่าสุด เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2567 เดอะ ซัน ยืนยันว่า แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ออกจากแคมป์ ทรี ไลอ้อนส์ ไปอีกรายแล้ว เนื่องจากบาดเจ็บแผลเก่าบริเวณขาหนีบ

นอกจากจะชวดลงเล่นเกมบู๊กับ ทีมชาติเบลเยี่ยม แล้ว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังต้องเป็นกังวลตามไปด้วยว่า เขาจะฟิตทันลงสนามเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดบุกไปเยือน เบรนท์ฟอร์ด วันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2567 ทันหรือเปล่าโดยทีมของ เอริค เทน ฮาก อยู่ในระหว่างพยายามโกยแต้ม เพื่อคว้าอันดับท็อปโฟร์ให้ได้

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ เดี้ยง

โดยก่อนหน้านี้ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ พลาดการลงสนามให้ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 5 นัด เนื่องจากเจ็บขาหนีบ และเพิ่งคืนสนามได้ไม่นาน โดยเฉพาะเกมดวลกับทีมเมืองกาแฟ เป็นการได้ออกสตาร์ตสำหรับทั้งแมตช์ระดับชาติหรือว่าสโมสรนัดแรกของเขา นับตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567

ในรายของ โคล พาลเมอร์ กับ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ซึ่งพลาดนัดบู๊กับ ทีมชาติบราซิล ล่าสุด แกเร็ธ เซาธ์เกต นายใหญ่ ทรี ไลอ้อนส์ ระบุว่า ทั้งสองมีลุ้นฟาดเกือกกับ ทีมชาติเบลเยี่ยม เนื่องจากกลับมาลงซ้อมได้แล้ว ติดตามรับชมข้อมูลฟุตบอลต่างประเทศเพิ่มเติมกันได้ที่เว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub