กูตี ชี้ ชาบี เอร์นานเดซ ไม่ดีพอที่จะคุมบาร์เซโลน่า โดยดูบอลคับ

กูตี ชี้ ชาบี เอร์นานเดซ ไม่ดีพอที่จะคุมบาร์เซโลน่า

กูตี ชี้ ชาบี เอร์นานเดซ ไม่ดีพอที่จะคุมบาร์เซโลน่า

กูตี อดีตยอดกองกลางของทีม เรอัล มาดริด กล่าวว่า ชาบี เอร์นานเดซ ตัดสินใจพลาดเอง ที่เข้ามาเป็นกุนซือทีม บาร์เซโลน่า เพราะเขายังไม่ดีพอที่จะคุมทีมระดับนี้ ซึ่งทาง บาร์เซโลน่า ตัดสินใจเอา ชาบี เอร์นานเดซ มารับงานต่อจาก โรนัลด์ คูมัน เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน ปี 2021

หลังจากตอนนั้นเขาได้แชมป์หลายรายการในการกุมบังเหียน อัล-ซาดด์ ทีมใน กาตาร์ ซึ่งในฤดูกาล 2022/2023 ตำนานของทัพ อาซูลกราน่า พาทีมได้ทั้งแชมป์ ลา ลีกา และ ซูเปอร์โกปา เด เอสปัณญ่า จนทำให้หลายคนเชื่อว่า เขาจะพาทีมกลับไปสู่ความยิ่งใหญ่ได้

ชาบี เอร์นานเดซ

แต่ในซีซั่น 2023/2024 ทีม บาร์เซโลน่า กลับมีผลงานดร็อปลง จนทำให้ ชาบี เอร์นานเดซ ตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการโดนไล่ออกอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่สุดท้ายเขาจะประกาศเอง ว่าตัดสินใจที่จะลงจากตำแหน่งทันทีหลังจบการแข่งขันในฤดูกาลนี้

กูตี เปิดเผยว่า ชาบี เอร์นานเดซ ไม่พร้อมที่จะคุมทีม บาร์เซโลน่า ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เขาคิดว่าทุกอย่างมันจะง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้วมันไม่ใช่ แค่เพราะคุณได้ใบอนุญาตการคุมทีม จากการทำทีมใน กาตาร์ และได้ฝึกปรือตัวเองในเกมที่มีคนดูแค่ 300 คน

มันก็ไม่ได้หมายความว่า มันจะเหมือนกับการนั่งที่ซุ้มม้านั่งสำรองของทีม บาร์เซโลน่า นั่นคือความเป็นจริง ที่ผมคิดเอาไว้ รับชมข้อมูลฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวันผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto