กูรูเหน็บ มิเกล อาร์เตต้า ฉลองชัยอย่างกับได้แชมป์ โดยดูบอลคับ

กูรูเหน็บ มิเกล อาร์เตต้า ฉลองชัยอย่างกับได้แชมป์

กูรูเหน็บ มิเกล อาร์เตต้า ฉลองชัยอย่างกับได้แชมป์

ริชาร์ด คีย์ส กูรูของ บีอิน สปอร์ตส์ สื่อกีฬาชั้นนำ เหน็บ มิเกล อาร์เตต้า กุนซือทีม อาร์เซน่อล ที่ฉลองชัยอย่างกับว่าได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไปแล้ว ทั้งที่ทีมแค่ทำประตูได้ในเกมที่ชนะทีม ลิเวอร์พูล 3-1 เท่านั้น

โดยเกมนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากเป็นการเจอกันของ 2 ทีมใหญ่แล้วนั้น มันยังถือเป็นเกมที่มีความหมายกับการลุ้นแชมป์ด้วย ซึ่งพอผลการแข่งขันออกมาแบบนี้มันก็ทำให้ทีม อาร์เซน่อล ไล่จี้ทีม ลิเวอร์พูล เหลือเพียง 2 คะแนน จากการลงเล่น 23 เกมเท่ากัน

ตอนที่ อาร์เซน่อล ทำประตูได้ มิเกล อาร์เตต้า ก็ดีใจมากๆ จนฉลองแบบสุดเหวี่ยง โดยเฉพาะตอนได้ลูกที่ 3 ที่เขาวิ่งยาวตรงข้างสนาม พร้อมกับตะโกนลั่น ไล่แปะมือกับแฟนบอลตามไปด้วย

มิเกล อาร์เตต้า ดีใจ

ซึ่งหลังจบเกมไปแล้วนั้น เจสัน แม็คอาเทียร์ อดีตกองกลางของทีม ลิเวอร์พูล ที่เป็นหนึ่งในพิธีกรของ บีอิน สปอร์ตส์ ถามกับ ริชาร์ด คีย์ส แบบขำๆ ว่า อาร์เซน่อล เพิ่งได้แชมป์ลีกงั้นเหรอ เห็นเขาดีใจเหมือนได้แชมป์ลีก

พอได้ยินแบบนั้น ริชาร์ด คีย์ส ก็ร่ายยาวว่า คืออย่างงี้นะ เจสัน แม็คอาเทียร์ ที่จริงผมลังเล ที่จะพูดถึงเรื่องนี้ แต่คุณจี้จุดผมซะแล้ว ฟังนะ ผมเข้าใจดีว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้มันคู่ควรกับการฉลอง พวกเขาเอาชนะหนึ่งในทีมชั้นยอดได้ และมันทำให้การลุ้นแชมป์เปิดกว้างขึ้น

แต่ผมหวังว่า มิเกล อาร์เตต้า จะวางตัวให้มันดีกว่านี้ เขากลับไปทำตัวเหมือนกับที่เคยทำอย่างยาวนานเมื่อปีที่แล้ว ก่อนที่จะมีการเปลี่ยนกฎ เพื่อให้เขายังอยู่ในบริเวณซุ้มม้านั่งสำรองของเขา รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto