กุนเธอร์ สไตเนอร์ ประกาศอำลาทีมฮาส หลังไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่ โดยดูบอลคับ

กุนเธอร์ สไตเนอร์ ประกาศอำลาทีมฮาส หลังไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่

กุนเธอร์ สไตเนอร์ ประกาศอำลาทีมฮาส หลังไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่

กุนเธอร์ สไตเนอร์ หัวหน้าทีมฮาส ทีมในศึกฟอร์มูล่า วัน ได้อำลาตำแหน่งอย่างเป็นทางการ หลังจากไม่มีการต่อสัญญาฉบับใหม่ ที่สิ้นสุดลงไปเมื่อปลายปี 2023 ที่ผ่านมา โดยสาเหตุสำคัญ เนื่องจากผลงานตลอดระยะเวลาที่ทำหน้าที่มาตั้งแต่ทีมเข้าสู่วงการ ฟอร์มูล่า วัน 2016 ไม่ประสบความสำเร็จตามที่หวัง

โดยผลงานในซีซั่นล่าสุด ฮาส เป็นอันดับสุดท้ายในตารางทีมผู้สร้าง ขณะที่นักขับ นิโก้ ฮัลเคนเบิร์ก และ เควิน แม็กนุสเซ่น อยู่ในอันดับ 16 และ 19 ของตาราง ทำให้ จีนส์ฮาส เจ้าของทีมชาวสหรัฐ แถลงว่า ผมอยากเริ่มต้นด้วยการกล่าวขอบคุณ กุนเธอร์ สไตเนอร์ สำหรับการทำงานหนักตลอด 10 ปี ที่ผ่านมา และขอให้เขาโชคดีในอนาคต

กุนเธอร์ สไตเนอร์

การก้าวไปข้างหน้าสำหรับองค์กร ชัดเจนว่าเราต้องพุ่งเป้าไปที่ผลงานในสนาม และได้มีการแต่งตั้ง อายาโอะ โคมัตสึ เข้ามาเป็นหัวหน้าทีมคนใหม่แทน ทำให้เราได้ประโยชน์อย่างมากในด้านการจัดการ ติดตามรับชมข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับกีฬามอเตอร์สปอร์ต เกี่ยวกับกีฬาอื่นๆ รอบโลก ได้ทุกวัน ผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ประวัติ กุนเธอร์ สไตเนอร์

กุนเธอร์ สไตเนอร์ เกิดเมื่อวันที่ 7 เมษายน 2508 เป็นวิศวกร และผู้จัดการทีม มอเตอร์สปอร์ตชาวอิตาลี เป็นหัวหน้าทีมฮาส ตั้งแต่ปี 2014 แต่ปัจจุบันได้ทำการประกาศอำลาทีมฮาสไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto