แกรม ซูเนสส์ จวก เชลซี ทำพลาด ไม่ดึงหัวหอกผลิตประตู โดยดูบอลคับ

แกรม ซูเนสส์ จวก เชลซี ทำพลาด ไม่ดึงหัวหอกผลิตประตู

แกรม ซูเนสส์ จวก เชลซี ทำพลาด ไม่ดึงหัวหอกผลิตประตู

แกรม ซูเนสส์ อดีตกองกลางคนดัง ตำหนี เชลซี และ ท็อดด์ โบห์ลี่ เจ้าของร่วม สิงห์บลูส์ ที่ใช้เงินไปตั้งเยอะ ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่กลับไม่ได้กองหน้าฝีเท้าดีเข้ามาร่วมทีม

โดยในตลาดช่วงซัมเมอร์ 2023 เชลซี ทุ่มเงินไปกับการเสริมทัพรวม 448.5 ล้านปอนด์ เงินไทยประมาณ 19,734 ล้านบาท แต่พวกเขากลับมีผลงานที่ไม่น่าประทับใจเท่าไหร่นัก ซึ่งหลายคนมองว่าส่วนหนึ่งเป็นเพราะพวกเขาขาดกองหนัาตัวเป้าชั้นยอด

แกรม ซูเนสส์ กล่าวผ่านคอลัมน์ของตัวเองใน เดลี่ เมล สื่อของเมืองผู้ดีว่า ใช้เงินในตลาดไปตั้งหลายพันล้านปอนด์ แต่กลับไม่ได้กองหน้าจอมทำประตู ที่พิสูจน์ตัวเองได้แล้วมาร่วมทัพสักคน มันก็เปรียบได้เหมือนกับการสร้างบ้านสวยๆ สักหลังที่มีราคาแพงหูฉี่แล้วบอกว่า ไม่ต้องไปกังวลเรื่องหลังคาหรอก

แกรม ซูเนสส์

นั่นคือมุมมองที่ผมมีต่อสถานการณ์ของ เชลซี ในตอนนี้ สถานการณ์ที่ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ต้องเจอในตอนนี้ ซึ่งตอนนี้เราได้ยินข่าวที่บอกว่า เชลซี อาจจะต้องขายนักเตะ เพื่อให้มันเข้ากับกฎควบคุมการเงิน ซึ่งมันทำให้เรานึกย้อนกลับไปสู่เรื่องที่ว่าพวกเขาใช้เงินไปตั้งมากมายก่ายกอง

โดยที่ไม่ได้ซื้อกองหน้าจริงๆ สักคนเดียว คุณใช้เงินไปหลายพันล้านปอนด์ ไม่ได้คนที่ถือเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดมาร่วมทีม แล้วยังต้องโละคนเพิ่มอีกได้ยังไงกัน มันน่าเหลือเชื่อ ยินดีด้วยนะ มิสเตอร์ โบห์ลี่ รับชมข่าวสารฟุตบอลต่างประเทศผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto