จานปิเอโร่ กาสเปรินี่ ชื่นชม อลอนโซ่ กล้าเมินทีมใหญ่

จานปิเอโร่ กาสเปรินี่ ชื่นชม อลอนโซ่ กล้าเมินทีมใหญ่

จานปิเอโร่ กาสเปรินี่ ชื่นชม อลอนโซ่ กล้าเมินทีมใหญ่ 22 พฤษภาคม 2567

จานปิเอโร่ กาสเปรินี่ กุนซือทีม อตาลันต้า กล่าวยกย่อง ชาบี อลอนโซ่ กุนซือ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ที่ตัดสินใจอยู่กับทีมต่อไป แม้จะได้รับความสนใจจากทีมยักษ์ใหญ่ ซึ่งทาง ชาบี อลอนโซ่ ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมกับทีม ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ในซีซั่นนี้ จนตอนนี้ทีมยังไม่แพ้ใครเลย จากการลงเล่นในทุกรายการ พร้อมกับได้แชมป์ บุนเดสลีกา เยอรมนี ไปครองแล้ว

ในวันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567 เขาก็จะต้องนำทีมเจอกับ อตาลันต้า ในศึก ยูฟ่า ยูโรปา ลีก นัดชิงชนะเลิศด้วย โดยที่จริง ชาบี อลอนโซ่ เคยมีข่าวกับทีมระดับ ลิเวอร์พูล และ บาเยิร์น มิวนิค เช่นกัน แต่สุดท้ายเขาก็เลือกที่จะยังไม่ไปไหน หลังโดนถามว่า นี่ถึงเวลาที่เหมาะสมที่เขาจะบอกลา อตาลันต้า แล้วหรือไม่นั้น จานปิเอโร่ กาสเปรินี่ ก็ตอบว่า

จานปิเอโร่ กาสเปรินี่

เราไม่มีลูกแก้ววิเศษ ที่จะให้คำตอบถึงเรื่องนั้นได้ คุณไม่รู้หรอกว่า เวลาที่เหมาะสมคือเมื่อไหร่ แต่เราไม่เคยว่า อะไรคือช่วงเวลาที่เหมาะสม เราอยู่กับปัจจุบัน ไม่ใช่อดีตหรืออนาคต แต่สิ่งที่ ชาบี อลอนโซ่ ทำน่ะ ถือเป็นตัวอย่างที่สวยงามของโลกฟุตบอลเลยก็ว่าได้ จานปิเอโร่ กาสเปรินี่ กระตุ้นลูกทีมให้โชว์ฟอร์มที่ดีที่สุดให้ได้ในนัดชิงดำด้วย

เราต้องเล่นให้ละเอียด และรอบคอบ เราต้องทำผลงานของตัวเองให้ดีที่สุด และปรับตัวให้เข้ากับการเล่นของคู่แข่งด้วย ในนัดชิงชนะเลิศน่ะ คุณไม่มีเวลาอะไรทั้งนั้น แน่นอนว่า เราภูมิใจกับสิ่งที่ทำได้จนถึงตอนนี้ แต่ผมเชื่อว่า เราสามารถทำให้มันดีกว่าเดิมได้อยู่เสมอ ติดตามรับชมข่าวฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub