แกรี่ เนวิลล์ จวก แมนยู ไร้ความคงเส้นคงวา โดยดูบอลคับ

แกรี่ เนวิลล์ จวก แมนยู ไร้ความคงเส้นคงวา

แกรี่ เนวิลล์ จวก แมนยู ไร้ความคงเส้นคงวา

แกรี่ เนวิลล์ ตำนานแบ็กขวาของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้กล่าวว่า ปีศาจแดง ไม่มีความคงเส้นคงวาอีกครั้ง หลังจากออกไปแพ้ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1-2 ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันเสาร์ที่ 30 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมานี้

โดยก่อนลงเล่นเกมนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพิ่งเปิดบ้านเอาชนะ แอสตัน วิลล่า 3-2 ในสภาพที่ตามหลังไปก่อน 2 ลูก ทำให้แฟนบอลหลายคน หวังว่ามันจะสร้างโมเมนตัมให้ทีมกลับมามีผลงานที่ยอดเยี่ยม แต่สุดท้ายทีมของกุนซือ เอริค เทน ฮาก ก็กลับไปเล่นแย่เหมือนเดิม

แกรี่ เนวิลล์ จวก

เนวิลล์ คนพี่ เผยว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับไปเป็นทีมเดิม นั่นคือไม่มีความคงเส้นคงวา และ ห่วยแตก พวกเขาเดินออกจากสนามด้วยความเป็นผู้แพ้ แฟนบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่อยู่หลังประตู คงจะเดินออกจากสนามในแบบที่ผิดหวังสุดขีด

แต่เราไม่ควรมองข้ามถึงเรื่องที่ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เล่นได้ดีมากๆ เช่นกัน มันถือเป็นค่ำคืนที่วิเศษสำหรับแฟนบอลเจ้าถิ่นใน ซิตี้ กราวนด์ บรรยากาศมันเต็มไปด้วยความรื่นเริง และพวกเขาสมควรได้สัมผัสกับบรรยากาศแบบนี้แล้ว พวกเขาเป็นฝ่ายเล่นได้ดีกว่าตลอดทั้งเกม

พวกเขาเพิ่งแยกทางกับกุนซือที่ทำผลงานให้ทีมได้ยอดเยี่ยมในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา แต่พวกเขาตอบสนองได้ดีแบบทันทีด้วยการชนะเกมใหญ่ 2 นัด ถึงอย่างนั้น ในขณะเดียวกันมันก็ถือว่าในวันนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับไปอยู่ในสภาพที่แย่ที่สุดของพวกเขาเช่นเดียวกัน รับชมไฮไลท์บอลย้อนหลังได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto