แกรี่ ลินิเกอร์ ชู ค็อบบี้ ไมนู คล้ายกับ จู๊ด เบลลิงแฮม

แกรี่ ลินิเกอร์ ชู ค็อบบี้ ไมนู คล้ายกับ จู๊ด เบลลิงแฮม

แกรี่ ลินิเกอร์ ชู ค็อบบี้ ไมนู คล้ายกับ จู๊ด เบลลิงแฮม 28 พฤษภาคม 2567

แกรี่ ลินิเกอร์ ตำนานกองหน้าชาวอังกฤษ กล่าวว่า สำหรับตนแล้ว ค็อบบี้ ไมนู กองกลางดาวรุ่งของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีความโดดเด่นคล้ายกับ จู๊ด เบลลิงแฮม เลย ค็อบบี้ ไมนู ได้รับโอกาสลงเล่นกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างต่อเนื่องในซีซั่นนี้ ซึ่งแข้งวัย 19 ปี ก็โชว์ฟอร์มได้โดดเด่นหลายนัด อย่างเช่นเกมล่าสุด ที่ช่วยให้ต้นสังกัดชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-1 ในเกม เอฟเอ คัพ นัดชิงชนะเลิศ

ซึ่งเขาก็มีชื่อติดทีมชุดเบื้องต้นของ ทีมชาติอังกฤษ ด้วย แต่ต้องลุ้นอีกทีว่า จะผ่านการคัดตัวหรือไม่ แกรี่ ลินิเกอร์ เผยว่า ผมคิดว่าเขาพัฒนาได้แบบไร้ขีดจำกัดเลย ผมประทับใจมากๆ กับการที่เขามีทัศนคติแบบผู้ใหญ่แล้วรวมถึงมีความมั่นใจในตัวเองสูง ผมคิดว่าเขาเองก็รู้ดีว่าตัวเองมีดีแค่ไหน ซึ่งในด้านนั้นน่ะ เขาทำให้ผมนึกถึง จู๊ด เบลลิงแฮม เลย

ค็อบบี้ ไมนู

ผมรู้ดีว่า มันอาจจะฟังดูเป็นการพูดที่เกินเลยไปหน่อย แต่เขาอายุน้อยกว่า จู๊ด เบลลิงแฮม 2 ปีเลยนะ ที่จริง ค็อบบี้ ไมนู อายุ 19 ปี ส่วน จู๊ด เบลลิงแฮม อายุ 20 ปี ผมคิดว่าเขาเป็นคนที่มีพรสวรรค์มากๆ ผมเชื่อว่าเขาจะได้ติดทีมไปทำศึก ยูโร 2024 ด้วย แต่ก็ไม่รู้หรอกนะว่า เขาจะได้ลงเล่นตรงไหนหรือเมื่อไหร่ วันนั้น แกเร็ธ เซาท์เกต ก็ชมเกมอยู่บนอัฒจันทร์ด้วย หมายถึงเกม เอฟเอคัพ นัดชิงชนะเลิศ

ทุกคนในสนามก็เห็นกันแล้วว่า เขาเก่งแค่ไหน รวมถึงมีความมั่นใจในตัวเองมากเพียงใด คุณจะเห็นได้เลยว่า มันแทบจะเหมือนกับว่ามีออร่าอยู่ในตัวเขา มันถือเป็นความมั่นใจในแบบที่ดี ติดตามรับชมข่าวฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข่าวให้รับชมอย่างต่อเนื่อง รับชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub