แกเร็ธ เซาธ์เกต ปัดกระแสข่าวคุมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แกเร็ธ เซาธ์เกต ปัดกระแสข่าวคุมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แกเร็ธ เซาธ์เกต ปัดกระแสข่าวคุมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 23 มีนาคม 2567

แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ปฏิเสธกระแสข่าวลือที่บอกว่า เขากำลังเจรจาเกี่ยวกับความเป็นไปได้ ที่จะไปเป็นกุนซือคนใหม่ของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจาก เซอร์ จิม แร็ตคลิฟฟ์ มหาเศรษฐีชาวอังกฤษได้เข้าไปบริหารทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มันก็มีข่าวลือเกี่ยวกับอนาคตของ เอริค เทน ฮาก กุนซือคนปัจจุบันของ ปีศาจแดง อย่างต่อเนื่อง

ถ้านับเฉพาะช่วงไม่กี่วันมานี้ กระแสข่าวระหว่าง แกเร็ธ เซาธ์เกต กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ถือว่ารุนแรงอย่างมาก ซึ่งทาง กุนซือวัย 53 ปี เผยว่า ประการแรกเลยนะ ตอนนี้ผมเป็นกุนซือของทีมชาติอังกฤษอยู่ และตามหลักการแล้ว ผมก็มีหน้าที่เดียว นั่นคือการพยายามคว้าแชมป์ ยูโร มาครองให้ได้ แน่นอนว่า ก่อนจะถึงตอนนั้นน่ะ เรามีเกมสำคัญรออยู่ 2 นัดภายในสัปดาห์นี้

แกเร็ธ เซาธ์เกต

ประการที่สอง ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็มีผู้จัดการทีมอยู่แล้ว และผมคิดว่ามันถือเป็นการไม่ให้เกียรติกันอย่างมาก ที่มีข่าวลือเรื่องการเปลี่ยนตัวกุนซือในสภาพนี้ ผมเองเป็นประธานของสมาคมผู้จัดการทีมของลีก ผมไม่มีเวลาจะไปหมกมุ่นกับเรื่องอื่นหรอก สมาธิของผมอยู่กับการนำทีมเล่น ยูโร

ถ้าเราไปเซ็นสัญญากับที่ไหนก่อนแล้วน่ะ ทุกคนก็คงจะพูดว่า นายเซ็นสัญญาก่อนเริ่มศึก ยูโร ทำไมกัน แน่ๆ ผมจะไม่คุยกับคนอื่นก่อนจะถึงตอนนั้นแน่นอน ที่ผ่านมา ผมก็ไม่เคยทำอะไรแบบนั้นอยู่แล้ว ผมทำงานนี้มา 8 ปีแล้ว ผมไม่ชอบคุยกับคนอื่นหรอกเวลาที่ผมมีงานอยู่แล้ว รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub