อดีตแข้งลิเวอร์พูล ชี้มีเบื้องลึก เจอร์เก้น คล็อปป์ ลาออก โดยดูบอลคับ

อดีตแข้งลิเวอร์พูล ชี้มีเบื้องลึก เจอร์เก้น คล็อปป์ ลาออก

อดีตแข้งลิเวอร์พูล ชี้มีเบื้องลึก เจอร์เก้น คล็อปป์ ลาออก

โฆเซ่ เอ็นรีเก้ อดีตกองหลังสแปนิชเคยร่วมงานกับ เจอร์เก้น คล็อปป์ ซึ่งย้ายจากทีม โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มากุมบังเหียน เร้ด แมชีน ในซีซั่น 2015/2016 และเขาแสดงมุมมองว่าอดีตเจ้านายตัดสินใจบอกลาสังเวียนแข้ง แอนฟิลด์ เนื่องจากมีปัญหากับ เฟนเวย์ สปอร์ตส์ กรุ๊ป (เอฟเอสจี)

ทางด้าน เจอร์เก้น คล็อปป์ เคยโต้ตอบ โฆเซ่ เอ็นรีเก้ ไปแล้วว่า การตัดสินใจของเขา ไม่เกี่ยวอะไรกับเจ้าของสโมสร ผมได้เห็น โฆเซ่ เอ็นรีเก้ ที่ผมชอบมาก บอกว่ามันเกี่ยวกับ เอฟเอสจี ผมสามารถบอกคุณได้เลยว่า เอฟเอสจี ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้ คล็อปป์ เอ่ยกับสื่อ ดูบอลคับ

โฆเซ่ เอ็นรีเก้

โดยล่าสุด เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 อดีตนักเตะวัย 38 ปี ตอกย้ำอีกรอบว่า การลาออกของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ผิดปกติ เนื่องจากเขาเพิ่งต่อสัญญากับสโมสรออกไปเมื่อไม่นานมานี้ แม้เขาจะไม่เห็นด้วยกับผม ผมยังคิด และเชื่อว่าเจ้าของมีส่วนอย่างมาก

อดีตแบ็คซ้าย ระบุว่า กุนซือชาวเยอรมัน ไม่ปลื้ม ที่ไม่ได้รับการสนับสนุนเรื่องการจ่ายตลาด คุณไม่มีทางต่อสัญญา และลาออกแน่ มันไม่สมเหตุสมผล มันมีบางอย่างเกี่ยวกับเจ้าของ เขาต้องพยายามร่ายมนต์ออกมาตลอดเวลาในการสู้รบกับทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และทีม อาร์เซน่อล ในตอนนี้

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto