ฟลุ๊คน้อย เจ๊า คัมภีร์เทวดา ศึกมวยมันส์วันศุกร์ โดยดูบอลคับ

ฟลุ๊คน้อย เจ๊า คัมภีร์เทวดา ศึกมวยมันส์วันศุกร์

ฟลุ๊คน้อย เจ๊า คัมภีร์เทวดา ศึกมวยมันส์วันศุกร์

ศึกมวยมันส์วันศุกร์ วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 เวทีมวยรังสิต คู่เอก ฟลุ๊คน้อย ฟลุ๊คบะหมี่เกี๊ยว มวยจากบุรีรัมย์ เจอกับ คัมภีร์เทวดา สิทธิกุล มวยจากสุรินทร์ เกมการชกในช่วง 2 ยกแรก ต่างฝ่ายต่างแลกแข้งแลกเข่า กันอย่างสนุก โดยทาง คัมภีร์เทวดา สิทธิกุล พยายามใช้ความสดบดเบียด หมดยก 2 คัมภีร์เทวดา สิทธิกุล ต่อ 3-2

ยกที่ 3 ทั้งคู่ยังคงแลกแข้ง และเข่า กันอย่างสนุกเช่นเดิม แต่ดูแล้ว คัมภีร์เทวดา สิทธิกุล ทำได้เน้นๆ กว่า จนทาง ฟลุ๊คน้อย ฟลุ๊คบะหมี่เกี๊ยว อดีตแชมป์ มีอาการแกว่ง แต่พยายามโต้คืนสุดฤทธิ์ หมดยก คัมภีร์เทวดา สิทธิกุล ต่อ 4-1

ฟลุ๊คน้อย เจ๊า คัมภีร์เทวดา

ยกที่ 4 ทั้งคู่ยังคงพยายามกันต่อเนื่อง โดยยกนี้ ฟลุ๊คน้อย ฟลุ๊คบะหมี่เกี๊ยว พลิกเกมได้ เมื่อเดินวางแข้ง เสียบเข่ารุนแรง จนทาง คัมภีร์เทวดา สิทธิกุล แกว่ง คนรองได้เฮเป็นระยะๆ ฟลุ๊คน้อย ฟลุ๊คบะหมี่เกี๊ยว ทำได้ดี จนพลิกเกมมาเป็นต่อจนได้ หมดยก ฟลุ๊คน้อย ฟลุ๊คบะหมี่เกี๊ยว ต่อ 8-1 ก่อนราคาจะลดเหลือ 5-1

ในยกสุดท้าย เกมยังคงตื่นเต้น ฟลุ๊คน้อย ฟลุ๊คบะหมี่เกี๊ยว หันมาเต้นไม่ยอมเข้า ทำเหมือนแลก จนเป็นเหตุให้ คัมภีร์เทวดา สิทธิกุล ได้ใจ ขยันวางแข้งแทงเข่าจนราคาปั่นป่วน โดยทาง คัมภีร์เทวดา สิทธิกุล ขยันทำได้ 2 นาที ก่อนจะหันมาเต้น แสดงถึงความมั่นใจเช่นกัน ครบยก ราคาเสมอ คัมภีร์เทวดา สิทธิกุล

ผลการตัดสินกรรมการให้ท้้งคู่เสมอกันไป ชนิดต้องมีอีกไฟต์ สำหรับคะแนนจากกรรมการ ให้กันไปแบบ 3 หนุ่ม 3 มุม รับชมศึกมวยมันส์วันศุกร์ ได้ทุกสัปดาห์ ผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ ถ่ายทอดสดให้รับชมกันฟรีๆ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto