เฟร์นานโด ตอร์เรส ชี้ ซาลาห์ หนึ่งในแข้งที่เก่งที่สุดในโลก

เฟร์นานโด ตอร์เรส ชี้ ซาลาห์ หนึ่งในแข้งที่เก่งที่สุดในโลก

เฟร์นานโด ตอร์เรส ชี้ ซาลาห์ หนึ่งในแข้งที่เก่งที่สุดในโลก 28 มีนาคม 2567

เฟร์นานโด ตอร์เรส อดีตยอดกองหน้าชาวสแปนิช กล่าวยกย่อง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ดาวเตะทีม ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ว่าเป็นหนึ่งในนักเตะที่เก่งที่นสุดของโลกในช่วง 10 ปีหลังสุด โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ทำประตูให้ทีม ลิเวอร์พูล ไปแล้ว 207 ลูก จากการลงเล่น 337 นัดในทุกรายการ จนทำให้เขาถือเป็นอันดับ 5 ในชาร์ตดาวซัลโวสูงสุดตลอดกาลของสโมสร พร้อมทั้งช่วยให้ทีมได้แชม์อีกหลายรายการ

ทางด้าน เฟร์นานโด ตอร์เรส เปิดเผยว่า เราเคยเป็นเพื่อนร่วมทีมกันตอนอยู่ที่ทีม เชลซี และผมดีใจแทนเขามากๆ ผมมีโอกาสได้คุยกับเขาหลายครั้ง และผมดีใจสุดๆ ที่เขาทำลายทุกสถิติของผมได้ ผมจำได้ดีเลยว่าตอนที่เขาเพิ่งมาเล่นใน อังกฤษ ในช่วงแรกๆ เขายังอายุน้อยมากๆ และไม่ได้รับโอกาสลงเล่นมากเท่าที่ควร เขาต้องย้ายไปที่ อิตาลี เพื่อพิสูจน์ตัวเอง และ หาสโมสรที่พิเศษ ซึ่งเหมาะกับนักเตะที่พิเศษอย่างเขา

ซาลาห์

พวกคุณได้เห็นแล้วว่า สิ่งที่เขาทำได้ด้วยตัวเองนั้น มันทำให้เกิดผลลัพธ์แบบไหน สำหรับผมแล้ว เขาเป็นนักเตะชั้นยอด และหนึ่งในนักเตะที่เก่งที่สุดของโลกในช่วง 10 ปีมานี้เลย ผมพูดอยู่เสมอว่า เขาเป็นนักเตะคนโปรดของผม และผมก็ยกให้เขาเป็นหนึ่งในนักเตะที่เก่งที่สุดของโลกในช่วง 10 ปีหลังสุด พวกคุณเห็นกันแล้วว่า ลิเวอร์พูล ได้แชมป์อะไรบ้าง และรู้ดีว่าตอนนี้ สโมสรกำลังมีลุ้นแชมป์ในทุกรายการที่ลงเล่น

ผมมองว่าเขาเป็นหนึ่งในสาเหตุหลัก ที่ทำให้ทีม ลิเวอร์พูล มีผลงานแบบนั้น ผมภูมิใจในตัวเขามากๆ เพราะผมรู้ดีว่ามันยากแค่ไหนสำหรับเขา ที่ต้องมาเล่นใน อังกฤษ กาลเวลาได้พิสูจน์แล้วว่า เขาเป็นนักเตะที่พิเศษ และเขาแค่ต้องการสโมสรที่พิเศษอย่าง ลิเวอร์พูล ที่จะมั่นใจในตัวเขา เขาได้แสดงให้เห็นแล้วว่าเขาสามารถทำอะไรได้บ้าง รับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub