ปีศาจแดง เตรียมคว้า”เฟเดริโก้ ดิมาร์โก้”เป็นแบ็กซ้ายคนใหม่ โดยดูบอลคับ

ปีศาจแดง เตรียมคว้า_เฟเดริโก้ ดิมาร์โก้_เป็นแบ็กซ้ายคนใหม่
เฟเดริโก้ ดิมาร์โก้

 ทีม ปีศาจแดง “แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด” เป็นข่าวว่า ทีมกำลังให้ความสนใจ อยากจะคว้าตัวแบ็กซ้ายทีมชาติอิตาลี “เฟเดริโก้ ดิมาร์โก้” จากทีม”อินเตอร์ มิลาน” มาเซ็นสัญญาร่วมทีมเดียวกันในตลาดซื้อขายนักเตะในฤดูหนาวนี้ หลังจากที่ทีม ปีศาจแดง “แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด” เหลือผู้เล่นตำแหน่งแบ็กซ้ายแค่คนเดียวที่พร้อมลงเล่น คือ”เซร์กิโอ เรกีล่อน” ที่ยืมมาเล่นให้ทีม

        จากที่แบ็กซ้ายประจำทีม ปีศาจแดง “แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด”คือ “ลุค ชอว์” และ “ไทเรลล์ มาลาเซีย” ที่ได้รับบาดเจ็บกันหมด  ทำให้ทีม ปีศาจแดง “แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด” ไปขอยืมตัวของ “เซร์กิโอ เรกีล่อน”มาจากทีม”สเปอร์ส” มาช่วยลงสนามในฤดูกาลนี้ ซึ่งทำผลงานได้อย่างดี มีข่าวล่าสุดออกมาว่า ทีม ปีศาจแดง “แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด” สนใจแบ็กซ้าย 25 ปี อยากได้ตัว”เฟเดริโก้ ดิมาร์โก้” มาช่วยอีกแรง อีกทั้งยังมีความพร้อมในการเจรจากับทางสโมสร”อินเตอร์ มิลาน”อย่างจริงจังในการหาข้อสรุปช่วงตลาดฤดูหนาว และทำการเซ็นสัญญากับ”เฟเดริโก้ ดิมาร์โก้” แต่งานนี้ไม่ง่ายเลย เพราะทีม”เปแอสเช”ก็พร้อมยืนข้อเสนอและให้ความสนใจอยู่ไม่น้อยเช่นกัน

      

เว็บไซต์ของเรา “ดูบอลคับ” มอบประสบการณ์การรับชมฟุตบอลที่สมบูรณ์แบบให้กับคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนๆ ทีมบอลหรือลีกบอลใด ๆ เรามีข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการทราบ ทุกข้อมูลที่เรานำเสนอจะถูกอัปเดตอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คุณไม่พลาดข่าวสารและเหตุการณ์ที่สำคัญของวงการฟุตบอล ที่นี่คุณสามารถดูไฮไลท์ที่สำคัญจากการแข่งขันในลีกต่างๆ และรับข้อมูลผลบอลสด ราคาบอลสด ซึ่งจะถูกอัปเดตอยู่เสมอ ทำให้คุณสามารถติดตามการแข่งขันแบบเรียลไทม์ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย พบกับความสนุกและความตื่นเต้นของฟุตบอลไปพร้อมกับ “ดูบอลคับ” กับทุกเหตุการณ์ที่คุณรอคอยในโลกของฟุตบอลได้ที่นี่!

คำถามเกี่ยวกับ แมนยู เตรียมคว้า”เฟเดริโก้ ดิมาร์โก้”เป็นแบ็กซ้ายคนใหม่

1.แบ็กซ้ายประจำทีม ปีศาจแดง คือใคร

“ลุค ชอว์” และ “ไทเรลล์ มาลาเซีย”

2. แมนยู ต้องการคว้าใครมาแทน”ลุค ชอว์”

“เฟเดริโก้ ดิมาร์โก้” แบ็กซ้ายทีมชาติอิตาลี จากทีม”อินเตอร์ มิลาน”

3.ทีมคู่แข่ง ทีมใดที่ให้ความสนใจในการคว้า”เฟเดริโก้ ดิมาร์โก้”มาเข้าทีม

ทีม”เปแอสเช”


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto