ไฮไลท์ฟุตบอล เอฟซี โคเปนเฮเก้น 4 : 3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยดูบอลคับ

ปกไฮไลท์ฟุตบอล เอฟซี โคเปนเฮเก้น 4 - 3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ไฮไลท์ฟุตบอล เอฟซี โคเปนเฮเก้น 4 : 3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ไฮไลท์การแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีม เอฟซี โคเปนเฮเก้น 4 : 3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2023/24 กลุ่ม A

เอฟซี โคเปนเฮเก้น พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันที่ 09 พ.ย. เวลา 03:00 น. ที่สนาม Parken

ในการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2023/24 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม A เป็นการลงสนามฟาดแข้งกันระหว่างทีมสิงโต”เอฟซี โคเปนเฮเก้น” พบ ทีมปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ทางฝั่งทีมเจ้าบ้านสิงโต”เอฟซี โคเปนเฮเก้น” เปิดบ้านเฉือนเอาชนะทีมเยือนปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ด้วยสกอร์ 4-3

การแข่งขันของแมตช์นี้ ทีมปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ทำประตูออกนำไปก่อน ด้วยสกอร์ 2-0 ในนาทีที่ 3 และนาทีที่ 28 จาก”ราสมุส ฮอยลุนด์” แต่แล้วในนาทีที่ 42 ทีมเยือนปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”เหลือผู้เล่นเพียงแค่ 10 คนหลังจากที่”มาร์คัส แรชฟอร์ด” ได้ใบแดงโดนไล่ออกจากสนามเพราะทำฟาวล์ ต่อมาในนาทีที่ 45 ทีมสิงโต”เอฟซี โคเปนเฮเก้น” ทำประตูตีไข่แตกไปได้ 1-2 จาก “โมฮาเหม็ด เอลยูนุสซี่ ” และช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีที่ 9 ทีมสิงโตขึ้นมาตีเสมอทีมปีศาจแดง จากจุดโทษของ “ดีโอโก้ กอนซัลเวส” ไปด้วยสกอร์ 2-2 แต่ช่วงครึ่งหลังนาทีที่ 69 เป็นฝั่งของทีมเยือนปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”ขึ้นมานำอีกครั้งจากลูกจุดโทษของ”บรูโน่ แฟร์นันด์ส” นำไป 3-2 ต่อมาเกมพลิกในนาทีที่ 83 ทีมเจ้าบ้านสิงโต”เอฟซี โคเปนเฮเก้น”ทำประตูตีเสมอได้อีกครั้งจาก”ลูคัส เลราเกอร์” และได้ประตูที่สี่ในนาทีที่ 87 จาก”รูนี่ บาร์ดจี”ส่งทีมสิงโต”เอฟซี โคเปนเฮเก้น”แซงขึ้นนำ เอาชนะทีมปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ไปด้วยสกอร์ 4-3 ทีมสิงโต”เอฟซี โคเปนเฮเก้น”ได้ขยับขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 2 รองจ่าฝูงของกลุ่มA ส่วนทางฝั่งของทีมปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”ตกลงไปอยู่ในอันดับที่ 4 ทีมบ๊วยของกลุ่มA

สรุปการแข่งขัน : เอฟซี โคเปนเฮเก้น 4 : 3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

คู่แข่งขัน : เอฟซี โคเปนเฮเก้น vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนาม : Parken วันและเวลา : 9 พฤศจิกายน 2566 เวลา 03:00

ทีมเจ้าบ้าน : เอฟซี โคเปนเฮเก้น ทีมเยือน : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

คะแนนสุดท้าย : เอฟซี โคเปนเฮเก้น 4 แต้ม – แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3 แต้ม

หากคุณสนใจการแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2023/24 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม A  ระหว่าง”เอฟซี โคเปนเฮเก้น” พบ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลที่คุณต้องการได้ที่เว็บไซต์ “ดูบอลคับ” ซึ่งนำเสนอข้อมูลที่ครอบคลุมและครบถ้วนเกี่ยวกับราคาบอลสดและผลบอลสดในเวลาจริง และยังสามารถติดตามข้อมูลที่อัปเดตอยู่เสมอในเว็บไซต์”ดูบอลคับ” เพื่อไม่พลาดข้อมูลสำคัญในทุกการแข่งขันที่น่าติดตามอย่างสม่ำเสมอของทีมโปรดของคุณ

คำถามเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลระหว่าง FC Copenhagen vs Manchester United

1. ผลการแข่งขันของคู่นี้เป็นอย่างไร?

เอฟซี โคเปนเฮเก้น 4 แต้ม – แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3 แต้ม

2. ใครเป็นผู้ทำประตูแรกให้กับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ราสมุส ฮอยลุนด์

3. สนามที่ใช้จัดการแข่งขันคือสนามอะไร และทีมใดเป็นเจ้าบ้านในการแข่งขันระหว่าง เอฟซี โคเปนเฮเก้น และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สนามที่ใช้จัดการแข่งขันคือ Parken ทีมเจ้าบ้านในการแข่งขันคือ เอฟซี โคเปนเฮเก้น


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto