ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ ยกย่อง เจอร์เก้น คล็อปป์

ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ ยกย่อง เจอร์เก้น คล็อปป์

ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ ยกย่อง เจอร์เก้น คล็อปป์ 25 มีนาคม 2567

ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ ปีกชาวโปรตุกีสของทีม ลิเวอร์พูล ยอดสโมสรแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่า ที่ผ่านมา เจอร์เก้น คล็อปป์ คอยให้ความช่วยเหลือตนอย่างเต็มที่ แม้ว่าเจ้าตัวจะไม่ได้รับโอกาสลงสนามกับทัพ หงส์แดง มากเท่าไหร่ก็ตาม ทาง ลิเวอร์พูล ตัดสินใจดึง ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ มาร่วมทัพเมื่อช่วงซัมเมอร์ ปี 2022

เนื่องจากในตอนนั้น เขาทำผลงานได้โดดเด่นกับทีม ฟูแล่ม แต่ในฤดูกาล 2022-2023 เขาก็ได้ลงเล่นในลีกไปเพียง 13 นัด รวมถึงเป็นในฐานะตัวจริงแค่ 4 ครั้ง ขณะที่ในฤดูกาลนี้ เขาก็ต้องย้ายไปเล่นแบบยืมตัวถึง 2 ครั้ง ประกอบด้วยทีม แอร์เบ ไลป์ซิก เมื่อช่วงซัมเมอร์ปีก่อน และกับทีม ฮัลล์ ซิตี้ ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมานี้

คาร์วัลโญ่ ยกย่อง คล็อปป์

อา โบล่า สื่อของโปรตุเกส ถามว่า ในช่วงซัมเมอร์นี้ เขาจะยังกลับไปอยู่กับ ลิเวอร์พูล หรือไม่ ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ ก็ตอบว่า ผมจะกลับไปที่นั่นในช่วงปรี-ซีซั่น ความสัมพันธ์ระหว่างผมกับ เจอร์เก้น คล็อปป์ มันดีมากๆ ที่ผ่านมาเขาช่วยผมเป็นอย่างดี แต่ตอนที่ผมเพิ่งเข้าไปอยู่กับทีมน่ะ เรากำลังมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก ทั้งเรื่องในสนาม และ นอกสนาม

ในช่วงนั้นทีมเจอปัญหาอย่างหนัก และเขาก็จำเป็นต้องพึ่งพานักเตะกลุ่มที่เขาเชื่อใจมากที่สุด ตอนนั้นผมเพิ่งเข้าไปอยู่กับทีม และเขาก็ยังไม่เชื่อมั่นในตัวผมมากนัก แต่เขาช่วยเหลือผมเป็นอย่างมากอยู่เสมอ และคอยบอกว่า ผมจำเป็นต้องปรับปรุงในจุดไหน รวมถึงเรื่องที่ว่า ผมไม่ควรทำอะไรบ้างเช่นกัน

ตอนนั้นเรามีนักเตะที่มีประสบการณ์สูงและทำผลงานได้ดีมากๆ อยู่ในทีม แม้ว่าฟอร์มโดยรวมของทีม จะไม่สวยหรูเท่าไหร่ก็ตาม ส่วนผมก็ได้โอกาสเรียนรู้สิ่งต่างๆ และตั้งหน้าตั้งตาซ้อมอย่างต่อเนื่อง ติดตามรับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ เว็บกีฬาที่คอกีฬาไม่ควรพลาด

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub