เอริค เทน ฮาก เข้าใจหัวอก คล็อปป์ หลังอำลา ลิเวอร์พูล โดยดูบอลคับ

เอริค เทน ฮาก เข้าใจหัวอก คล็อปป์ หลังอำลา ลิเวอร์พูล

เอริค เทน ฮาก เข้าใจหัวอก คล็อปป์ หลังอำลา ลิเวอร์พูล

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผยว่า ตนเข้าใจเหตุผลที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมัน ตัดสินใจอำลาเก้าอี้นายใหญ่ หงส์แดง หลังจากทำหน้าที่กุมบังเหียนมานานถึง 9 ปี

โดยทาง เจอร์เก้น คล็อปป์ สร้างเรื่องสุดช็อกกระชากหัวใจสาวก เดอะ ค็อป ทั่วโลก เมื่อประกาศวางมือ จากการคุมทีม หลังจบฤดูกาลนี้ โดยงานนี้หลายฝ่ายจับตาสถานการณ์อย่างใกล้ชิดว่า ใครจะได้รับหน้าที่เป็นทายาทของ บอส ในซีซั่น 2024/25

เอริค เทน ฮาก เข้าใจหัวอก คล็อปป์

เอริค เทน ฮาก แสดงความคิดเห็น หลังทราบว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ เลือกที่จะอำลาถิ่นแอนฟิลด์ พร้อมทั้งกล่าวยกย่อง กุนซือเลือดด๊อยท์ช ที่สามารถสร้าง หงส์แดง จนกลับมาคืนความยิ่งใหญ่อีกครั้ง รวมถึงคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก และ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก นับตั้งแต่เข้ามารับหน้าที่นี้ในปี 2015

ผมเข้าใจเรื่องนี้ การอยู่คุมทีม 9 ปี มันยาวนานมาก ผมคิดว่ามันมีช่วงเวลา ตั้งแต่การสร้างทีม และประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย แต่ผมคิดว่ามันก็มีช่วงที่ถดถอย และเข้าสู่ช่วงเวลายากลำบาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีการแข่งขันที่เข้มข้นมากๆ ผสมกับเกมฟุตบอลถ้วยยุโรปด้วย

เมื่อคุณอยู่ที่นั่น 9 ปี มันเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน และผมเข้าใจที่เขาหมดพลัง และก้าวลงจากตำแหน่ง ให้คนอื่นๆ ได้มาทำหน้าที่แทน รับชมข้อมูลฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวัน ผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto