เอริค เทน ฮาก เผย มาร์กซิยาล อาจฟิตทันท้ายซีซั่น

เอริค เทน ฮาก เผย มาร์กซิยาล อาจฟิตทันท้ายซีซั่น

เอริค เทน ฮาก เผย มาร์กซิยาล อาจฟิตทันท้ายซีซั่น 27 เมษายน 2567

เอริค เทน ฮาก กุนซือชาวดัตช์ของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันว่า อองโตนี่ มาร์กซิยาล กองหน้าชาวฝรั่งเศส จะกลับมาช่วยทัพ ปีศาจแดง ได้ก่อนจบฤดูกาล 2023/2024 อย่างแน่นอน โดยทาง อองโตนี่ มาร์กซิยาล ซึ่งลงเล่นแค่ 19 เกม และ ยิงเพียง 2 ประตูในทุกรายการซีซั่นปัจจุบัน ไม่ได้ลงสนามนับตั้งแต่เดือนธันวาคมเมื่อปีที่ผ่านมา

จากนั้นในเดือนมกราคม สโมสรประกาศว่า นักเตะได้รับบาดเจ็บ และต้องพักรักษาตัวอย่างน้อย 10 สัปดาห์ ในตอนแรกหลายคนเชื่อว่า อองโตนี่ มาร์กซิยาล คงไม่สามารถกลับมาช่วยทีมได้อีกครั้งในฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ แฟนผี คงดีใจจนแทบน้ำตาไหล หลัง เอริค เทน ฮาก ยืนยันว่า ดาวเตะเลือดเฟร้นช์ วัย 28 ปี อาจกลับมาลงสนามก่อนจบซีซั่นก็ได้

มาร์กซิยาล

ส่วนคำถามของสื่อเกี่ยวกับโอกาสกลับมาช่วยทีมของ ลุค ชอว์ , ลิซานโดร มาร์ติเนซ และ อองโตนี่ มาร์กซิยาล ในฤดูกาลปัจจุบัน กุนซือชาวดัตช์ กล่าวว่า ใช่ ผมคิดแบบนั้น ผมคิดว่าเราทุกคนจะได้เห็นพวกเขาอีกครั้งในฤดูกาลนี้ พวกเขากลับมาแล้ว ทั้งสามคนกลับมาซ้อมกลางแจ้งแล้ว สัปดาห์หน้าพวกเขาเตรียมลงซ้อมร่วมกับทีม และผมคิดว่าพวกเขาอาจจะพร้อมสำหรับลงเล่นในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของซีซั่น เอริค เทน ฮาก กล่าวกับสื่อ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub