เอริค เทน ฮาก แจ้งอาการเดี้ยง ลินซานโดร มาร์ติเนซ โดยดูบอลคับ

เอริค เทน ฮาก แจ้งอาการเดี้ยง ลินซานโดร มาร์ติเนซ

เอริค เทน ฮาก แจ้งอาการเดี้ยง ลินซานโดร มาร์ติเนซ

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวดัตช์ของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดใจเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของ ลิซานโดร มาร์ติเนซ เซนเตอร์แบ็กคนสำคัญ ในแมตช์ที่ไล่ต้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 3-0 เกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567

ลิซานโดร มาร์ติเนซ โดนเปลี่ยนตัวออกในช่วง 20 นาทีสุดท้ายของเกม หลังจากมีปัญหาบาดเจ็บที่เข่า งานนี้ทำเอาบรรดาสาวก เร้ด อาร์มี่ ถึงกับเครียดเลยทีเดียว เพราะถ้าแนวรับชาวอาร์เจนไตน์เจ็บหนัก คงทำให้เกมรับของทัพ ผีแดง เกิดวิกฤติอีกครั้งอย่างแน่นอน

ลินซานโดร มาร์ติเนซ

เอริค เทน ฮาก แสดงความคิดเห็นว่า มันดูเหมือนอาการเจ็บค่อนข้างหนัก เราต้องรอดูผลการวินิจฉัยอย่างถูกต้องก่อน สำหรับในตอนนี้ เรารู้สึกผิดหวังมากๆ หวังว่ามันจะไม่ได้รุนแรงมากนัก แต่เราได้แต่อธิษฐานเพียงอย่างดียวเท่านั้น และรอคำวินิจฉัยของทีมแพทย์

มันดูเหมือนเขาต้องพักบางเกม เนื่องจากอาการบาดเจ็บอีกครั้ง มันดูไม่ค่อยดีเลยจริงๆ นี่เป็นเรื่องที่น่ากลัวสำหรับเขา และสำหรับทีมด้วย อดีตเทรนเนอร์อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ระบุ มีความเป็นไปได้ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะต้องรอคอยประมาณ 24-48 ชั่วโมง ก่อนที่จะได้ข้อสรุปว่าอาการบาดเจ็บของเขา รับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto