เอริค เทน ฮาก เสียดาย แมนยู เจ๊า เบรนท์ฟอร์ด

เอริค เทน ฮาก เสียดาย แมนยู เจ๊า เบรนท์ฟอร์ด

เอริค เทน ฮาก เสียดาย แมนยู เจ๊า เบรนท์ฟอร์ด 31 มีนาคม 2567

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกมาเยือน เบรนท์ฟอร์ด ด้วยฟอร์มที่ดูไม่จืด แต่มาได้ประตูนำในช่วงทดเวลา จากฝีเท้าของ เมสัน เมาท์ กองกลางตัวสำรอง ซึ่งเหมือนจะเป็นประตูชัยของทีมเยือนอยู่แล้ว แต่ชั่วพริบตาเดียว เจ้าบ้านทวงคืนได้ทันควัน จากประตูของ คริสโตฟเฟอร์ อาเยอร์ ซึ่งทำให้ เอริค เทน ฮาก จำต้องยอมรับว่า เป็นหนึ่งแต้มที่ดีของทีม

เรากำลังจะชนะอยู่แล้ว บางทีมันอาจไม่สมควร แต่เมื่อคุณกำลังจะได้สามแต้ม มันจึงน่าผิดหวังที่เกมจบลงด้วยผลเสมอ นายใหญ่ เร้ด เดวิลส์ เอ่ยกับสื่อ บีบีซี ทีม เบรนท์ฟอร์ด เหนือกว่าเราในวันนี้ พวกเขาแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่น และความทุ่มเทมากกว่าเรา คุณภาพของเราคือการต่อสู้ แต่เราต้องโชว์ฟอร์มให้ดีกว่านี้ เราได้ประตู จากนั้น เราก็ทิ้งขว้างมันไป

เอริค เทน ฮาก เสียดาย

พวกเราแสดงให้เห็นถึงความกระหายในเกมกับ ลิเวอร์พูล และหลายๆ เกม แต่ไม่ใช่เกมนี้ เราต้องนำสิ่งนี้ลงไปในสนามด้วย เราต่อสู้ได้ดี แต่มันยังมีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อย่างเช่น บอลจังหวะสอง และอีกมากมาย เบรนท์ฟอร์ด มีความมุ่งมั่นที่สูงกว่า และเกรี้ยวกราดกว่า เรากำลังจะชนะ เราน่าจะทำได้ แต่เราทิ้งมันไป และมันน่าผิดหวังเป็นอย่างมาก

โควต้า แชมเปี้ยนส์ลีก กุนซือชาวดัตช์ เอ่ยว่า ยังมีเกมให้เล่นอีกมาก เราต้องพอใจกับหนึ่งแต้มในวันนี้ สุดท้ายแล้วมันเป็นแต้มที่ดีสำหรับเรา ติดตามรับชมข้อมูลฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวัน ผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลให้รับชมอย่างต่อเนื่อง ข้อมูลแม่นยำ ไม่มีการบิดเบือนข้อมูลใดๆ ทั้งสิ้น

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub