เอริค เทน ฮาก พร้อมปราม ค็อบบี้ ไมนู หากหลงตัวเอง

เอริค เทน ฮาก พร้อมปราม ค็อบบี้ ไมนู หากหลงตัวเอง

เอริค เทน ฮาก พร้อมปราม ค็อบบี้ ไมนู หากหลงตัวเอง 30 มีนาคม 2567

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวดัตช์ของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้คำมั่นสัญญา ว่าจะเข้ามาแทรงแซงทันที หาก ค็อบบี้ ไมนู กองกลางดาวรุ่งพุ่งแรง เริ่มหลงระเริงกับชื่อเสียง หลังได้รับคำชื่นชอบมากมายจากฟอร์มการเล่นให้กับต้นสังกัด และ ทีมชาติอังกฤษ โดย ค็อบบี้ ไมนู สร้างผลงานดีมีคุณภาพนับตั้งแต่ก้าวขึ้นมาเล่นให้กับทีมชุดใหญ่

ฟอร์มของนักเตะ ทำให้เขาได้รับความไว้วางใจให้ลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ และล่าสุดก็ติด ทีมชาติอังกฤษ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังโชว์ฟอร์มได้ดีในเกมอุ่นเครื่องพบ ทีมชาติบราซิล และ ทีมชาติเบลเยียม ช่วง ฟีฟ่าเดย์ ที่ผ่านมา แน่นอนว่า ผลงานของเขาทำให้มีลุ้นติดทัพ สิงโตคำราม ไปลุยศึกยูโร 2024 ที่ประเทศเยอรมนี

ค็อบบี้ ไมนู

ช่วงนี้ ดาวเตะวัย 18 ปี ได้รับคำชื่นชอบจากทั่วทุกสารทิศ และนั่นอาจจะนำไปสู่ความหลงระเริงได้ ทางด้าน เอริค เทน ฮาก ยืนยันว่า สตาฟฟ์โค้ชทุกคน จะทำให้แน่ใจว่า ค็อบบี้ ไมนู ยังคงติดดิน และไม่หลงไปกับคำเยินยอมากมายมหาศาลในช่วงเวลาที่ผ่านมา เรามีการพูดคุยเรื่องนี้กันมาก่อนแล้ว เขารับมือกับมันได้ดีมากๆ

ถ้าเขาล้ำเส้น แน่นอนว่า ผมในฐานะผู้จัดการทีม และเราในฐานะโค้ช จะเข้ามาแทรกแซงทันที ผมคิดว่าเขายอดเยี่ยมมากๆ (เกมที่ ทีมชาติอังกฤษ พบกับ ทีมชาติบราซิล และ ทีมชาติเบลเยียม) แต่เราไม่ได้รู้สึกแปลกใจเลย เราเห็นสิ่งที่เขาสามารถทำได้อยู่แล้ว เขาสามารถปรับตัวกับการเล่นในระดับสูงได้ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub