เอริค เทน ฮาก ชื่นชม ค็อบบี้ ไมนู กองกลางยุคโมเดิร์น โดยดูบอลคับ

เอริค เทน ฮาก ชื่นชม ค็อบบี้ ไมนู กองกลางยุคโมเดิร์น

เอริค เทน ฮาก ชื่นชม ค็อบบี้ ไมนู กองกลางยุคโมเดิร์น

เอริค เทน ฮาก กุนซือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความประทับใจ ฝีเท้าของสตาร์วัย 18 ปี ซึ่งมีบทบาทสำคัญช่วยให้ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เก็บสามแต้มสำคัญได้อย่างน่าระทึก ทั้งๆ ที่เกมบุกไปเยือน หมาป่า ทำท่าว่าจะเสมอกัน 3-3 อยู่แล้ว ทั้งๆ ที่ทีมเยือนนำหน้าถึง 2-0 หลังจบครึ่งแรก

เกมนี้มันเป็นชัยชนะที่สำคัญ เกมนี้มีสองด้าน แต่เราเลือกมองด้านบวกก่อน ผมคิดว่าพวกเราเล่นได้ดีมาก เราน่าจะนำ 3-0 หรือ 4-0 แต่เราทำไม่ได้ และจากนั้น เราก็เสียประตู ซึ่งไม่ควรเกิดขึ้น แต่เราแสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่น โดยเฉพาะ ค็อบบี้ ไมนู มันเป็นประตูที่ยอดเยี่ยม เอริค เทน ฮาก กล่าวกับสื่อ ดูบอลคับ

เอริค เทน ฮาก ชื่นชม ค็อบบี้ ไมนู

เขามีพัฒนาการที่น่าเหลือเชื่อ เขามีความสามารถที่จะเป็นมิดฟิลด์สมัยใหม่ เขาเล่นเกมรับได้ และบุกไปข้างหน้าได้ เขามีความฟิตที่สามารถทำได้ทั้งสองอย่าง เขาครบเครื่องมาก ส่วนเรื่องการเสียสามประตู เอริค เทน ฮาก ได้กล่าวว่า เราควรเล่นกันให้ดีกว่านี้ เรากำลังครองบอลได้ แต่เราก็ทำเสียบอล เราต้องรับผิดชอบกันให้มากกว่านี้

ท้ายที่สุด เอริค เทน ฮาก เอ่ยถึงประตูของ มาร์คัส แรชฟอร์ด ว่า แน่นอน เขาต้องการประตู มันเป็นประตูที่วิเคษสำหรับทีม เราได้ประตูมากขึ้นจากการสร้างเกม มีนักเตะหลายรายเข้าไปเกี่ยวข้อง หวังว่าพวกเราจะช่วยกันเก็บแต้มให้กับทีมได้เรื่อยๆ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto