เอริค เทน ฮาก ชี้ แมนยู ฟอร์มทีมลงตัวแล้ว โดยดูบอลคับ

เอริค เทน ฮาก ชี้ แมนยู ฟอร์มทีมลงตัวแล้ว

เอริค เทน ฮาก ชี้ แมนยู ฟอร์มทีมลงตัวแล้ว

เอริค เทน ฮาก กุนซือทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกปากชี้ว่า ถึงตอนนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เริ่มฟอร์มทีมได้อย่างเข้าที่เข้าทางแล้ว ดังจะเห็นว่านักเตะหนุ่มในแผงรุก เริ่มเล่นกันได้อย่างเข้าขา กระทั่งเอาชนะ เดอะ แฮมเมอร์ส ได้อย่างสวยหรู

โดยที่ ราสมุส ฮอยลุนด์ คลำเป้าได้อีกนัด ขณะที่ อเลฮานโดร การ์นาโช่ ซัดได้สองเม็ด มันไม่ใช่เกมที่ง่ายเลย เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เป็นทีมที่ดี แต่มันเป็นชัยชนะที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรา เอริค เทน ฮาก เอ่ยหลังเกม ก่อนเอ่ยชมเชย อเลฮานโดร การ์นาโช่

เอริค เทน ฮาก ชี้ แมนยู

เขาต้องใช้เวลาอยู่นาน ต่อการสร้างความคุ้นชินกับตำแหน่งนี้ เพราะเขาชอบเล่นทางฝั่งซ้ายมากกว่า ตอนนี้เขาต้องเล่นทางฝั่งขวา เขามีอิสระ และมีความคล่องตัว ซึ่งเขาสามารถหาพื้นที่ได้ เขาเล่นเกมรุกได้ดี เขาสร้างโอกาสได้ดี และเลี้ยงบอลได้ดี

ผมบอกเอาไว้เมื่อสองเดือนก่อนว่าอนาคตของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สดใสมาก เรามีนักเตะฝีเท้าดีมากมาย เราสามารถเล่นฟุตบอลได้อย่างไหลลื่น และเป็นไปอย่างรวดเร็ว แต่เราจำเป็นต้องเล่นเกมรับให้ดีด้วยเช่นเดียวกัน

ซึ่งประตูในวันนี้ ชี้ให้เห็นว่า นักเตะหนุ่มมีความสามารถสูง พวกเขาคุ้นชินกับมาตรฐานของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แล้ว พวกเขาเติบโต และพัฒนาขึ้นทุกเกม ตลอดจนปรับตัวกับเกมในระดับที่สูงขึ้นได้ รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto