เอริค เทน ฮาก เปิดใจ รู้ดีว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด ฟอร์มตก

เอริค เทน ฮาก เปิดใจ รู้ดีว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด ฟอร์มตก

เอริค เทน ฮาก เปิดใจ รู้ดีว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด ฟอร์มตก 27 เมษายน 2567

เอริค เทน ฮาก กุนซือทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดใจ เผยตนรู้ว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าชาวอังกฤษ ผลงานร่วงกราวรูดในฤดูกาล 2023/2024 พร้อมยืนยัน แรชชี่ กำลังพยายามอย่างเต็มที่ ที่จะเรียกฟอร์มเก่งกลับคืนมาให้ได้ ทางด้าน มาร์คัส แรชฟอร์ด โดนวิจารณ์อย่างหนักจากแฟนบอล เร้ด อาร์มี่ และกูรูลูกหนัง รวมทั้งบรรดาอดีตนักเตะของสโมสร เนื่องจากฟอร์มการเล่นของเจ้าตัวน่าผิดหวังสิ้นดี

มาร์คัส แรชฟอร์ด ซัดไปแค่ 8 ประตู จากการลงสนามในทุกรายการให้กับต้นสังกัดในซีซั่นนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ ดาวยิงทีมชาติอังกฤษ สร้างผลงานดี มีคุณภาพ ด้วยการตะบันตาข่ายคู่แข่งได้ถึง 30 ประตู เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา โดย เอริค เทน ฮาก เปิดใจเกี่ยวกับสถานการณ์ของ มาร์คัส แรชฟอร์ด ว่า นี่เป็นคำถามที่น่าสนใจมากๆ เขารู้ ผมก็รู้ มันเกี่ยวข้องกับตัวเขาเอง และแน่นอนว่ามันเกี่ยวข้องกับทีมด้วย

มาร์คัส แรชฟอร์ด ฟอร์มตก

ผมเคยพูดไปแล้วว่า เกมรุกของเราพัฒนาขึ้นมากหลังช่วงฤดูหนาว แต่ก่อนฤดูหนาว เกมรุกของเรามันยังไม่ดีพอ ผมคิดว่ามี 2 ปัจจัย ที่ผมมักพูดถึงเสมอนั่นก็คือ ทีม และ ตัวเขา แน่นอนว่าทั้ง 2 ส่วนนี้เชื่อมโยงซึ่งกันและกัน กุนซือชาวดัตช์ ยังอ้อนสโมสร และ แฟนบอล ผีแดง ให้การหนุนหลัง มาร์คัส แรชฟอร์ด เพื่อช่วยให้นักเตะกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง

แน่นอนว่า ผมรู้สึกเห็นใจ แรชชี่ เมื่อปีที่แล้ว เขามีฤดูกาลที่สุดยอด ผมคิดว่ามันเป็นซีซั่นที่ดีที่สุดในอาชีพของเขา เขายิงได้ 30 ประตู สำหรับฤดูกาลนี้ เขาไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยม และผู้คนก็วิจารณ์เขาหนักมาก เราต้องหนุนหลังเขา สนับสนุนเขา ทำให้เขากลับมามีกำลังใจในการช่วยทีมอีกครั้ง รับชมข่าวสารฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub