เอริค เทน ฮาก ตรวจสอบ มาร์คัส แรชฟอร์ด ท่องราตรีจนป่วย โดยดูบอลคับ

เอริค เทน ฮาก ตรวจสอบ มาร์คัส แรชฟอร์ด ท่องราตรีจนป่วย

เอริค เทน ฮาก ตรวจสอบ มาร์คัส แรชฟอร์ด ท่องราตรีจนป่วย

มาร์คัส แรชฟอร์ด ส่อแววเผชิญกับปัญหาเข้าให้แล้ว หลังมีอาการป่วย จนไม่ได้เดินทางไปที่เวลส์กับทีม เพื่อต่อกรกับคู่ปรับระดับ ลีกทู แม้สุดท้ายแล้ว ผีแดง จะตบเท้าเข้ารอบห้าได้ แต่ทาง เอริค เทน ฮาก ยืนยันว่าจะสอบสวนนักเตะเป็นการภายใน

เนื่องจากมีภาพหลุดเผยให้เห็นว่าหัวหอกวัย 26 ปี หาความสำราญอยู่ในไนท์คลับที่ เบลฟาสต์ ไอร์แลนด์เหนือ ตั้งแต่คืนวันพุธ และพฤหัสบดี และล้มป่วย จนพลาดการซ้อมเมื่อวันศุกร์ ทำให้เกิดความเสียหายขึ้นมา

เอริค เทน ฮาก ตรวจสอบ มาร์คัส แรชฟอร์ด

ทางด้าน ผีแดง แถลงอย่างเป็นทางการ ต่อการไร้ชื่อ มาร์คัส แรชฟอร์ด บู๊กับ นิวพอร์ท ว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด ไม่ดีพอที่จะมีชื่ออยู่ในทีม เนื่องจากป่วย เขาจะอยู่ที่ แคร์ริงตัน เพื่อซ้อม ในระหว่างฟื้นฟูร่างกายให้กลับมามีความพร้อมมากกว่านี้

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ มาร์คัส แรชฟอร์ด ละเมิดวินัยเนื่องจากเขาเคยถูก เอริค เทน ฮาก ตำหนิมาแล้ว ว่า มีพฤติกรรมที่ยอมรับไม่ได้ กรณีออกไปเที่ยวกลางคืน หลังเกมที่สโมสรแพ้ทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เอริค เทน ฮาก มีปัญหากับสตาร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเรื่องวินัยสองรายแล้ว ทั้ง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ เจดอน ซานโช่ ซึ่งลงเอยแล้วทั้งสองต้องย้ายออกจาก โอลด์ แทรฟฟอร์ด หากแต่รายหลังเป็นการย้ายแบบชั่วคราวเนื่องจากถูก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยืมตัวไป แต่เชื่อว่าจะโดนขายทิ้งอย่างแน่นอน หลังจบซีซั่นนี้ รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto