เอริค เทน ฮาก หวังพา แมนยู บุกคว่ำ โคเวนทรี เข้าชิง เอฟเอคัพ

เอริค เทน ฮาก หวังพา แมนยู บุกคว่ำ โคเวนทรี เข้าชิง เอฟเอคัพ

เอริค เทน ฮาก หวังพา แมนยู บุกคว่ำ โคเวนทรี เข้าชิง เอฟเอคัพ 18 มีนาคม 2567

เอริค เทน ฮาก กุนซือใหญ่ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความมุ่งมั่นที่จะพาทีมกลับไปแก้ตัวในนัดชิงถ้วย เอฟเอคัพ อีกครั้งหลังจบเกมกำราบ ลิเวอร์พูล สโมสรร่วมศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่างสุดมันส์ โดยทัพ ผีแดง ถูกจับสลากให้บู๊กับ โคเวนทรี ทีมจาก แชมเปี้ยนชิพ ในรอบรองชนะเลิศเดือนหน้า

ในช่วง 35 นาทีแรก ผมคิดว่าเป็นช่วงที่เราเล่นได้ดีที่สุดในซีซั่นนี้ เราทำได้ดีในฐานะทีม แต่แล้วเราก็เปิดพื้นที่จนได้ และคุณไม่ได้รับอนุญาตให้ทำในสิ่งนี้กับ ลิเวอร์พูล ซึ่งนับจากนั้นพวกเขาก็เล่นงานคุณ กุนซือชาวดัตช์ เอ่ย เกมในครึ่งหลังยังเป็นแบบนั้น มันต่อเนื่องมาจากครึ่งแรก เราต้องปรับเปลี่ยน

เอริค เทน ฮาก หวังพา แมนยู บุกคว่ำ โคเวนทรี

เราเสี่ยงมากขึ้น เราหันมาเล่นแบบดวลเดี่ยว นักเตะทำได้อย่างมหัศจรรย์ทั้งสภาพจิตใจ และ ทัศนคติที่ดีเยี่ยม พวกเขามีความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าที่จะชนะเกมนี้ เราไม่ย่อท้อ และเราทำได้ ถึงแม้จะมีปัญหาบาดเจ็บเมื่อวาน จอนนี่ อีแวนส์ เจ็บในการซ้อมนาทีสุดท้าย

เราจึงต้องปรับตัว อาหมัด ไม่ได้ซ้อมมากนักในหลายๆ สัปดาห์ แต่ผมคิดว่าเขาเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม พวกเราคว้าผลลัพธ์ได้สำเร็จ ส่วนผลการจับสลากประกบคู่รอบตัดเชือก เอริค เทน ฮาก เอ่ย เราต้องชนะ โคเวนทรี ก่อนจะเข้าไปชิงชนะเลิศได้ เราต้องเล่นอย่างดีที่สุด เราจะเตรียมความพร้อมอย่างดีที่สุดเพื่อเข้าไปเล่นนัดชิงชนะเลิศให้ได้

อันที่จริงแล้ว มันไม่สำคัญหรอกว่าคู่แข่งจะเป็นใคร คุณต้องเล่นอย่างดีที่สุดอยู่แล้ว เมื่อวานเราเห็น โคเวนทรี เป็นทีมที่แข็งแกร่ง พวกเขาเล่นฟุตบอลได้อย่างวิเศษ เราต้องเล่นให้ได้ดีที่สุด หากต้องการเข้าไปชิงชนะเลิศ รับชมข้อมูลฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวัน ผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub