เอริค เทน ฮาก ย้อนใส่สื่อ ทำตัวน่าละอาย

เอริค เทน ฮาก ย้อนใส่สื่อ ทำตัวน่าละอาย

เอริค เทน ฮาก ย้อนใส่สื่อ ทำตัวน่าละอาย 23 เมษายน 2567

เอริค เทน ฮาก ถูกสื่อ และ กูรู วิจารณ์ยับ ถึงผลงานของทีม ในเกมบู๊กับทีมจาก แชมเปี้ยนชิพ ในรอบตัดเชือกถ้วยน็อกเอาต์ ที่สนาม เวมบลีย์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2567 เนื่องจาก ผีแดง นำหน้า ช้างกระทืบโรง 3-0 แต่โดนทวงคืน 3-3 ในช่วง 20 นาทีสุดท้าย เท่านั้นไม่พอ ทีมจาก พรีเมียร์ลีก หวิดเสียประตู จนส่อแววตกรอบในช่วงต่อเวลาพิเศษด้วย ก่อนพลิกสถานการณ์ที่ตกเป็นรองในการดวลลูกโทษ ผ่านเข้าไปชิงดำกับทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2567

หลังเกมแข่งขันจบลง เอริค เทน ฮาก และนักเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดนสื่อ และ กูรู อย่าง รอย คีน และ แกรี่ เนวิลล์ อดีตสองสตาร์ทีม เร้ด เดวิลส์ จวกแหลก ถึงฟอร์มที่เลวร้ายสุดขั้ว กระทั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 23 เมษายน 2567 กุนซือชาวดัตช์ เปิดปากประณามสื่อคืน ขณะแถลงข่าวว่าทำตัวน่าละอาย ผมไม่เข้าใจปฏิกริยาจากสื่อ คุณถามคำถามว่า มันน่าละอายมั้ย ไม่เลย ปฏิกริยาของคุณต่างหากที่น่าละอาย

เอริค เทน ฮาก ย้อนใส่สื่อ

ในเกมฟุตบอลระดับท็อป มันเป็นเรื่องของการคว้าผลลัพธ์ เราผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศได้ และเราสมควร ไม่ใช่แค่เกมนี้ แต่รวมถึงเกมอื่นๆ ด้วย เราคอนโทรลเกมได้ กระทั่งช่วง 20 นาทีสุดท้าย และเราโชคร้ายเช่นกัน เราโชคดีในท้ายที่สุด จากการดวลลูกโทษ แต่เราเข้าชิงชนะเลิศได้ และมันเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ 2 ปีติด รับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub