เอริค เทน ฮาก กระตุ้นแฟนแมนยู ร่วมเชียร์ทีม ล้ม ลิเวอร์พูล

เอริค เทน ฮาก กระตุ้นแฟนแมนยู ร่วมเชียร์ทีม ล้ม ลิเวอร์พูล

เอริค เทน ฮาก กระตุ้นแฟนแมนยู ร่วมเชียร์ทีม ล้ม ลิเวอร์พูล 17 มีนาคม 2567

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรชื่อดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เจอกับโปรแกรมที่หนักหนาสาหัส ด้วยการเปิดบ้านลงเล่นถ้วยน็อกเอ้าต์ ปะทะกับทีม ลิเวอร์พูล ทีมคู่แค้นที่กำลังมีผลงานน่าหวั่นเกรง โดยเฉพาะประสิทธิภาพในการทำประตูฝ่ายตรงข้าม มีสถิติที่กำลังท็อปฟอร์มเป็นอย่างมาก มากกว่าทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังมีปัญญาการเล่นที่ไม่คงเส้น คงวา

ความสำคัญของเกมแดงเดือด ทางด้าน เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวฮอลแลนด์ ได้เขียนเอาไว้ในหนังสือโปรแกรมสำหรับเกมดังกล่าว เรียกร้องให้แฟนบอล ผีแดง ช่วยกันให้กำลังใจนักเตะ เพื่อเป็นพลังในการเอาชนะ เราต้องการให้นักเตะของเราเล่นได้อย่างท็อปฟอร์ม แฟนบอลก็เช่นกัน มันเป็นความท้าทายของพวกคุณที่ต้องช่วยให้เราได้เปรียบมากที่สุดจากการเล่นในบ้าน

เอริค เทน ฮาก กระตุ้นแฟนแมนยู

ฟุตบอลถ้วยเป็นเกมแห่งความเป็นความตาย เราจำเป็นต้องอาศัยพละกำลังของทั้งนักเตะ และ แฟนบอล หากเราหวังผ่านเข้ารอบตัดเชือก มันจะทำให้เราได้กลับไปเหยียบเวมบลีย์ เพื่อบรรลุเป้าหมายร่วมกัน ทุกคนใน โอลด์ แทรฟฟอร์ด ล้วนมีบทบาททำงานเป็นทีมเดียวกัน ความเป็นหนึ่งเดียวจะทำให้เรามีอานุภาพที่น่าเกรงขาม เอริค เทน ฮาก ได้กล่าวเอาไว้

ในเกมนี้เราจำเป็นต้องมีสมาธิ ความนิ่ง และความมั่นใจ นักเตะทั้ง 11 คน และตัวสำรอง มีงานต้องทำ และมีส่วนต้องรับผิดชอบเพื่อทำในสิ่งที่ถูกต้อง เราได้รับแรงสนับสนุนจากอัฒจันทร์ตอนที่เราชนะ ลิเวอร์พูล ที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด ซีซั่นก่อน เรารู้จากประสบการณ์ในเกมใหญ่นัดอื่นๆ ว่าแฟนบอล สามารถก่อให้เกิดความแตกต่างได้ จากเสียงที่ดังกระหึ่มของพวกเขา

ผมไม่จำเป็นต้องอธิบายถึงความสำคัญของเกมนี้ เราเป็นสองทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในฟุตบอลอังกฤษจากความเป็นอริกัน และตอนนี้เราต้องเผชิญหน้ากันในฟุตบอลถ้วยน็อกเอาต์ที่เก่าแก่ที่สุุดในโลก ตอนที่คุณเป็นเด็กดูฟุตบอล มีเกมที่คุณตกหลุมรัก จะมีใครไม่คิดตื่นเต้นต่อการมีส่วนร่วมชมเกมนี้ รับชมการถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ 

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub