เอริค เทน ฮาก เร้าทุกคนรวมพลังกู้วิกฤติ โดยดูบอลคับ

เอริค เทน ฮาก เร้าทุกคนรวมพลังกู้วิกฤติ

เอริค เทน ฮาก เร้าทุกคนรวมพลังกู้วิกฤติ

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวว่าทุกคนในทีมจำเป็นต้องรวมพลังกัน เพื่อกอบกู้สถานการณ์ของทีมให้ได้ หลังจากตอนนี้ ปีศาจแดง ทำผลงานได้ย่ำแย่ ตอนจบฤดูกาลที่แล้ว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคยดูมีความหวังว่าจะกลับมาเป็นทีมที่แข็งแกร่งได้

แต่กลับกลายเป็นว่า ในซีซั่นนี้ พวกเขาโชว์ฟอร์มได้เลวร้ายจนทำให้ เอริค เทน ฮาก เจอกับความกดดันเป็นอย่างหนัก โดยทาง เอริค เทน ฮาก กุนซือชาวดัตช์ ได้เปิดเผยว่า เรารู้ดีว่ามาตรฐานของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นยังไง

เอริค เทน ฮาก เร้าทุกคน

เราต้องชนะร่วมกันในฐานะทีมให้ได้ ผมต้องรับผิดชอบกับเรื่องที่เกิดขึ้น นักเตะเองก็ต้องรับผิดชอบกับเรื่องที่เกิดขึ้น ทุกคนต้องทุ่มเทให้ได้ 100% ในส่วนที่เรารับผิดชอบ ความผิดทั้งหมดพวกเราทุกคนต้องร่วมรับผิดชอบ

ในทุกนัดนักเตะแต่ละคนต้องยกระดับการเล่นขึ้นมาให้ได้ บางทีในช่วงเวลาแบบนี้ คุณอาจจะคาดหวังผลงานที่ดีจากนักเตะที่เป็นระดับซีเนียร์มากกว่าพวกดาวรุ่ง แต่ถ้าคุณเก่งพอแล้วน่ะ มันก็ถือว่าคุณแก่พอเหมือนกัน

ผมหมายถึงถ้าอายุน้อยแต่มีฝีเท้าดีก็หมายความว่าควรจะช่วยทีมได้ เราต้องสู้ไปด้วยกัน มันไม่สำคัญว่าคุณจะมีอายุเท่าไหร่ เราต้องใช้ทีมที่จะช่วยเก็บชัยชนะให้เราได้ ติดตามรับชมข่าวสารฟุตบอลต่างประเทศผ่านเว็บ ดูบอลคับ 

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto