เอริค เทน ฮาก คุยโว ถ้า แมนยู โชว์ฟอร์มเก่งชนะใครก็ได้ โดยดูบอลคับ

เอริค เทน ฮาก คุยโว ถ้า แมนยู โชว์ฟอร์มเก่งชนะใครก็ได้

เอริค เทน ฮาก คุยโว ถ้า แมนยู โชว์ฟอร์มเก่งชนะใครก็ได้

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวดัตช์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สุดประทับใจฟอร์มการเล่นบรรดาแข้ง ปีศาจแดง ที่สามารถพลิกสถานการณ์กลับมาเอาชนะทีม แอสตัน วิลล่า ได้ 3-2 ที่สนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา

แม้ว่าทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะตกเป็นรอง สิงห์ผงาด 0-2 ในช่วงครึ่งแรก แต่สาวก ปีศาจแดง ยังคงไม่ยอมแพ้ ส่งเสียงกระตุ้นนักเตะตลอดเวลา โดยครึ่งหลังพวกเขาสามารถยิงประตูคืนแบบทบต้น ทบดอก จาก อเลฮานโดร การ์นาโซ่ 2 ประตู และ ราสมุส ฮอยลุนด์ 1 ประตู ทำให้ ผีแดง เก็บ 3 คะแนน

เอริค เทน ฮาก ยิ้ม

เอริค เทน ฮาก ได้กล่าวว่า บรรยากาศมันเปลี่ยนไปเยอะมากจากครึ่งแรกไปสู่ครึ่งหลัง แต่ถ้าคุณมองดูครึ่งแรก คุณเสียประตูจากการเล่นลูกเซตพีซ ในช่วงเวลานั้นเราไม่มีสมาธิในการเล่นกันเลย ผมคิดว่าครึ่งแรกเราเล่นได้ดีเลยทีเดียว และพยายามที่จะสู้กันอย่างเต็มที่

ช่วงพักครึ่ง ผมได้บอกกับลูกทีมว่า จงมีความเชื่อมั่น และทำใหนสิ่งที่เราทำต่อไปให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เราต้องพยายามไล่กดดันพวกเขาอย่างหนัก ตอนที่สกอร์ตีตื้นมาเป็น 1-2 เราเพิ่มการกดดันมากขึ้น ซึ่งพวกคุณก็คงเห็นแล้วว่ามีอะไรเกิดขึ้นหลังจากนั้น

ซึ่งพวกเราก็พยายามสู้อย่างเต็มที่ จนในที่สุดพวกเราก็สามารถเก็บ 3 คะแนน มาจนได้ พวกเขาโชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม รับชมข่าวสารฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ