เอริค ไบยี่ เสียดาย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จบไม่สวยกับแมนยู โดยดูบอลคับ

เอริค ไบยี่ เสียดาย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จบไม่สวยกับแมนยู

เอริค ไบยี่ เสียดาย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จบไม่สวยกับแมนยู

เอริค ไบยี่ เซนเตอร์แบ็กทีม บียาร์เรอัล เชื่อ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สมควรอย่างยิ่งที่จะได้รับความเคารพจากทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มากกว่านี้ หลังกลับมาช่วยทัพ ปีศาจแดง และสร้างผลงานได้อย่างยอมเยี่ยม สมกับการกลับมา

โดยทาง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้แยกทางกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยความยินยอมพร้อมใจของทั้งสองฝ่าย เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2022 หลังเขาให้สัมภาษณ์กับ เพียร์ส มอร์แกน พิธีกรชื่อดัง ด้วยการพาดพิงสโมสร พาดพิงตระกูลเเกลเซอร์เจ้าของทีม พาดพิงเอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม และเพื่อนร่วมสังกัด ปีศาจแดง

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ส่วนคนที่โดนวิจารณ์หนักที่สุดก็คงจะเป็น เอริค เทน ฮาก กับบอร์ดบริหาร ผีแดง เนื่องจาก เฮียโด้ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ ดูบอลคับ ว่าพวกเขาพยายามกดดันให้เขาออกจากถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด พร้อมกับตราหน้า กุนซือชาวดัตช์ ว่าขาดความเคารพ และหักหลังเขา

เอริค ไบยี่ ซึ่งเคยมีโอกาสได้ร่วมงานกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่ โรงละครแห่งความฝัน ยอมรับว่า ซีอาร์ เซเว่น มีส่วนสำคัญในการช่วยให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นับตั้งแต่ที่เขาย้ายกลับมาเล่นกับทีมเป็นครั้งที่สอง แต่น่าเสียดายที่เขาจบไม่สวยกับสโมสร

กัปตัน ทีมชาติโปรตุเกส วัย 38 ปี ซึ่งซัดไป 27 ประตู จากการเล่น 54 เกม ในช่วงระหว่างที่เขากลับมาเล่นรอบสองให้กับ ปีศาจแดง ย้ายไปเล่นกับ อัล-นาสเซอร์ ในลีกซาอุดีอาระเบีย พร้อมรับค่าเหนื่อยมากถึง 175 ล้านปอนด์ เงินไทยประมาณ 7,700 ล้านบาท ต่อปี

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto