เอเลียส ดอเลาะ เปิดคำพูด โค้ชอิชิอิ รวมพลังไทยล้มอุซเบกิสถาน โดยดูบอลคับ

เอเลียส ดอเลาะ เปิดคำพูด โค้ชอิชิอิ รวมพลังไทยล้มอุซเบกิสถาน

เอเลียส ดอเลาะ เปิดคำพูด โค้ชอิชิอิ รวมพลังไทยล้มอุซเบกิสถาน

เอเลียส ดอเลาะ กองหลัง ทีมชาติไทย ออกมาให้สัมภาษณ์ ในงานแถลงข่าวความพร้อม ก่อนนำลูกทีมทัพ ช้างศึก ลงเตะในศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ รอบ 16 ทีมสุดท้าย พบกับ ทีมชาติอุซเบกิสถาน ทีมอันดับ 68 ของโลก ในวันอังคารที่ 30 มกราคม 2567

โดยปราการหลังลูกครึ่งสวีเดน-ไทย กล่าวว่า ตอนนี้ทีมของเรามีความพร้อม ทั้งร่างกาย และจิตใจ เพราะจากเกมที่แล้ว เราได้หมุนเวียนนักเตะถึง 11 คน ทำให้ผู้เล่นทั้งหมดมีความพร้อม รอบนี้เป็นรอบน็อคเอ้าท์ นักเตะทุกคนมีความมุ่งมั่นที่จะผ่านเข้ารอบต่อไปให้ได้

เอเลียส ดอเลาะ เปิดคำพูด

ทีมชาติอุซเบกิสถาน เป็นทีมที่มีเกมรับแข็งแกร่ง ก่อนหน้านี้เราไม่เสียประตูมาเลยในรอบแบ่งกลุ่ม ทำให้เรารู้รายละเอียดของโค้ชว่า โค้ชต้องการให้เราเล่นแต่ละเกมแบบไหน เราไม่อยากที่จะเสียประตู แต่เรารู้ว่าเกมที่จะถึงนี้เราต้องการชัยชนะ เพื่อผ่านเข้ารอบต่อไปให้ได้

ซึ่งทั้งสามเกมที่ผ่านมา คู่แข่งมีความแตกต่างกัน ในเกมนี้เราจะเจอคู่แข่ง ที่มีแรงกิ้งที่สูงกว่าเรามาก แต่ได้มีการเตรียมตัวรับมือกับพวกเขาเป็นอย่างดี เรามีความเชื่อใจกัน การลงเล่นไม่ใช่แค่ผู้เล่นเพียงคนเดียว เราต้องรวมกันเป็นหนึ่ง และเล่นตามแผนที่โค้ชได้วางเอาไว้ ไม่ใช่การเล่นเอาแต่ใจ

ส่วนตัวผมในเกมนี้ มีแรงจูงใจมากๆ ที่จะเก็บชัยชนะให้ได้ ทุกคนในทีมตั้งใจว่าจะอยู่ที่ กาตาร์ ให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ก่อนหน้านี้โค้ชได้บอกว่าเรายังมีอีก 4 เกม ที่เราจะต้องเล่น ถึงแม้มันจะยาก แต่โอกาสไม่ใช่ศูนย์เปอร์เซ็นต์ รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto