เอกนิษฐ์ ปัญญา ชี้มาตรฐานบอลญี่ปุ่นสูงมาก โดยดูบอลคับ

เอกนิษฐ์ ปัญญา ชี้มาตรฐานบอลญี่ปุ่นสูงมาก

เอกนิษฐ์ ปัญญา ชี้มาตรฐานบอลญี่ปุ่นสูงมาก

หลังจากที่ ทีมชาติไทย ไปเยือนแพ้ ทีมชาติญี่ปุ่น 0-5 ในศึกฟุตบอลกระชับมิตร โตโย ไทร์ส คัพ 2024 ที่สนามกีฬาแห่งชาติญี่ปุ่น ณ กรุงโตเกียว เมื่อวันจันทร์ที่ 1 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา ก่อนจะเดินทางกลับทันที โดยจะถึงท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ ช่วงเย็นวันอังคารที่ 2 มกราคม 2567 หลังจากนั้นจะปล่อยนักเตะพัก และกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในวันอาทิตย์ที่ 7 มกราคม 2567

โดยล่าสุด บุ๊ค เอกนิษฐ์ ปัญญา ดาวเตะทัพ ช้างศึก ที่ค้าแข้งกับ อุราวะ เรดส์ สโมสรในศึกเจลีก ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจบเกมว่า แน่นอนว่าทุกคนรู้ว่า ญี่ปุ่น เป็นทีมระดับโลก การได้มาเจอ ญี่ปุ่น วันนี้คิดว่า ทีมชาติไทยได้ประโยชน์แน่นอน แม้เราจะแพ้พวกเขาแบบสกอร์ขาดลอย แต่คิดว่าเราได้เรียนรู้อะไรอีกเยอะ ต้องกลับไปแก้ไข และพัฒนา ทีมชาติไทย ของเราให้ดีขึ้น

เอกนิษฐ์ ปัญญา ยอมรับญี่ปุ่น

ตลอดระยะเวลา 5 เดือนที่ผมมาอยู่ ญี่ปุ่น กับ อุราวะ เรดส์ ทำให้ตัวผมได้เรียนรู้บอลญี่ปุ่นมากขึ้น เพราะว่ามาตรฐานของเขาสูงกว่าที่เคยเล่นที่ไทยอยู่แล้ว ส่วนตัวพยายามนำกลับมาปรับใช้เพื่อช่วย ทีมชาติไทย ให้ได้มากที่สุด อยากทำผลงานส่วนตัวให้ดีขึ้นไปอีก แนวรุกวัย 24 ปี กล่าวปิดท้ายเอาไว้

ภารกิจต่อไปของ ทีมชาติไทย เตรียมลุยศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ โดยโปรแกรมรอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เอฟ จะประเดิมลงสนามวันอังคารที่ 16 มกราคม 2567 พบ คีร์กีซสถาน ต่อด้วยวันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567 พบ โอมาน ปิดท้ายวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2567 พบ ซาอุดิอาระเบีย รับชมการถ่ายทอดสดได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto