เอ็ดดี้ ฮาว เจ็บใจ นิวคาสเซิ่ล น่าเจ๊า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยดูบอลคับ

เอ็ดดี้ ฮาว เจ็บใจ นิวคาสเซิ่ล น่าเจ๊า แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เอ็ดดี้ ฮาว เจ็บใจ นิวคาสเซิ่ล น่าเจ๊า แมนเชสเตอร์ ซิตี้

นิวคาสเซิ่ล สร้างความฮือฮา พลิกสถานการณ์แซงนำ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ หลังเสียประตูให้กับ แบร์นาร์โด้ ซิลวา ก่อน แต่สุดท้ายประตูของ อเล็กซานเดอร์ อิซัก และ แอนโธนี่ กอร์ดอน ไม่มากพอที่จะทำให้พวกเขาเป็นผู้ชนะ หรือมีหนึ่งแต้มเป็นอย่างน้อย

เนื่องจาก เควิน เดอ บรอยน์ ตัวสำรองของทีมเยือน ซัดตีเสมอ 2-2 แถมผ่านบอลให้ ออสการ์ บ๊อบบ์ เป็นซูเปอร์ซับ ยิงประตูชัยให้แชมป์เก่าอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยเกมในครึ่งหลัง เป็นไปอย่างยากลำบาก เราเล่นได้อย่างอันตราย มันเป็นเกมที่มีโอกาสด้วยกันทั้งคู่

เอ็ดดี้ ฮาว เจ็บใจ

มันดูเหมือนว่าเราน่าจะมีแต้ม เราเล่นเกมรับได้ดี แต่เราทำไม่สำเร็จ ในท้ายที่สุด เรามีนักเตะจำนวนจำกัดที่ข้างสนาม เรามีโอกาสในเกม เราเริ่มต้นได้อย่างเชื่องช้า แต่เราน่าจะได้ประตูมากกว่านี้ คุณภาพของพวกเขา บ่งบอกได้ในท้ายที่สุด เควิน เดอ บรอยน์ เป็นนักเตะระดับโลกอย่างแท้จริง

ผลงานแพ้สี่เกมรวด เอ็ดดี้ ฮาว กล่าวว่า เราจะต้องรักษาฟอร์มในวันนี้ต่อไปให้ได้ มันไม่มีอะไรผิดพลาดเลยจากฟอร์มของเรา คุณได้เห็นในวันนี้ว่าเราเป็นทีมที่มีทีเด็ดทีขาด ผมไม่เห็นเรื่องในทางลบเลย ผมเจ็บปวดเพราะเราไม่ชนะ เราชนะเกม เอฟเอคัพ ได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อสัปดาห์ก่อน และมันทำให้เรามีความฮึกเหิมในวันนี้ รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ