ดไวท์ ยอร์ค ยอมรับทุกวันนี้ไม่อยากดูเกมของ แมนยู โดยดูบอลคับ

ดไวท์ ยอร์ค ยอมรับทุกวันนี้ไม่อยากดูเกมของ แมนยู

ดไวท์ ยอร์ค ยอมรับทุกวันนี้ไม่อยากดูเกมของ แมนยู

ดไวท์ ยอร์ค ตำนานกองหน้าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรชั้นนำของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับว่า ทุกวันนี้ตนเองแทบไม่มีความรู้สึกที่อยากจะเปิดดูเกมการแข่งขันของ ปีศาจแดง แม้แต่น้อยนิดเลย

เนื่องจากฤดูกาลนี้ ทีมของกุนซือ เอริค เทน ฮาก ทำผลงานได้ย่ำแย่ที่สุด ทั้งที่ซีซั่นก่อน พวกเขามีฟอร์มโดยรวมที่น่าประทับใจจนได้คว้าแชมป์ คาราบาว คัพ รวมถึงเป็นอันดับที่ 3 ของลีก ซึ่งมันก็ทำให้กุนซือชาวดัตช์ตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการโดนไล่ออกตามมาด้วย

ดไวท์ ยอร์ค

ดไวท์ ยอร์ค เปิดเผยว่า ทุกวันนี้การดูเกมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มันเป็นสิ่งที่ยากลำบากสำหรับผม มันไม่มีทางพูดเฉไฉเป็นแบบอื่นได้ ผมจะไม่โกหกหรอกนะ ผมเคยเลือกที่จะไม่ดูเกมของพวกเขา ผมพยายามดูไฮไลท์ของพวกเขา มากกว่าการจะนั่งดูการแข่งขันตลอด 90 นาที

ผมยังไม่ลืมความจริงที่ว่าเราคือทีมที่ปล่อยให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทำทริปเปิ้ลแชมป์ได้เหมือนเรา เพราะเรามีโอกาสที่จะหยุดพวกเขาได้กับการเล่น เวมบลีย์ การแข่งขันเอฟเอ คัพ นัดชิงชนะเลิศ ฤดูกาลก่อน แต่เรากลับทำแบบนั้นไม่สำเร็จ

บรรดานักเตะไม่ได้ทำในสิ่งที่พวกเขาควรจะทำ เพื่อที่จะปกป้องมรดกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสโมสร ผมโกรธกับเรื่องนั้นนิดๆ และทุกวันนี้ก็ยังรู้สึกแบบนั้นอยู่เหมือนเดิม รับชมข่าวสารฟุตบอลไทย ฟุตบอลต่างประเทศ ได้ทุกวัน ผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto