ดร.ก้องศักด หวังโอลิมปิกปารีส เห็นพัฒนาการกีฬาไทย โดยดูบอลคับ

ดร.ก้องศักด หวังโอลิมปิกปารีส เห็นพัฒนาการกีฬาไทย

ดร.ก้องศักด หวังโอลิมปิกปารีส เห็นพัฒนาการกีฬาไทย

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า สำหรับปี 2566 ที่ผ่านมา ตนอยากจะชื่นชมผลงานของนักกีฬาไทยทุกสมาคมกีฬา ที่ช่วยกันทำหน้าที่อย่างสุดความสามารถ และมีผลงานที่น่าพอใจเลยทีเดียว หลายชนิดกีฬา ในหลายรายการ นักกีฬาไทยก็มีผลงานที่ดีกว่าที่คาดคิด มีทั้งการทำลายสถิติ และสร้างความฮือฮาให้กับพี่น้องแฟนกีฬาชาวไทย

ดร.ก้องศักด ยังเผยว่า ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ต้องยอมรับการระบาดใหญ่ของโควิด-19 ทำให้งบประมาณในด้านการจัดการกีฬาถูกลดทอนลง เพื่อไปใช้บริหารจัดการในด้านดังกล่าว ซึ่งก็ส่งผลกับการบริหารการกีฬาอยู่เหมือนกัน ส่วนในปี 2567 เราคาดว่างบประมาณจะได้เพิ่มเติมขึ้น ก็เชื่อว่าจะสามารถบริหารจัดการได้คล่องตัวมากขึ้น

ดร.ก้องศักด

สำหรับปี 2024 ก็จะมีมหกรรมโอลิมปิกเกมส์ ซึ่งก็ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เราก็คาดว่านักกีฬาไทยจะสามารถทำผลงานได้ดีกว่าเดิม หรือไม่ต่ำกว่าเดิม ที่รอบก่อนได้มา 1 เหรียญทอง และ 1 เหรียญทองแดง คราวนี้เราก็คาดหวังว่า จำนวนนักกีฬาที่ผ่านควอลิฟายไปรอบสุดท้าย ที่ฝรั่งเศส ก็จะมีเพิ่มขึ้น และหลากหลายขึ้น ในหลายชนิดกีฬา

สำหรับมุมมองผมไม่อยากให้คาดหวังเรื่องจำนวนเหรียญอย่างเดียว แต่อยากจะให้ดูในมิติอื่นๆ ด้วย เช่น ความสามารถของนักกีฬา ความตั้งใจของนักกีฬาเรา รับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันโอลิกปิกที่ ปารีส ผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto