ดร.ก้อง ลงพื้นที่ตรวจเช็คการก่อสร้าง ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา โดยดูบอลคับ

ดร.ก้อง ลงพื้นที่ตรวจเช็คการก่อสร้าง ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา

ดร.ก้อง ลงพื้นที่ตรวจเช็คการก่อสร้าง ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) พร้อมด้วย นางโปรดปราน สมานมิตร รองผู้ว่าการฝ่ายส่งเสริมกีฬา และคณะ ประกอบด้วย นายก้องภพ โพธิสุวรรณ ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาภูมิภาค , นายเจริญชัย สุวรรณศรี ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมกีฬา และ นางสาวศมจรส มิ่งคำเลิศ ผู้อำนวยการสำนักผู้ว่าการ

ทำการตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของสำนักงาน กกท.จังหวัดตรัง ในการบริหารจัดการโรงยิม 1,000 ที่นั่ง และความคืบหน้าในการก่อสร้างอาคารศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา ภายในสนามกีฬาทุ่งแจ้ง จังหวัดตรัง เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมานี้เอง

ดร.ก้อง

ในการเดินทางตรวจสอบความพร้อมรอบนี้ มี นายณรงค์ โสภารัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงาน กกท.จังหวัดตรัง พร้อมด้วย นายนิวรณ์ แสงวิสุทธิ์ รองนายกเทศมนตรีนครตรัง และ นายวินัย ทองรัตน์ นายกสมาคมกีฬาจังหวัดตรัง ให้การต้อนรับ

พร้อมกับรายงานข้อมูลการดำเนินงานบริหารสนามกีฬาทุ่งแจ้ง ในฐานะผู้รับผิดชอบดูแลพื้นที่ และ หน่วยสนับสนุนในการบูรณาการใช้สนามกีฬาร่วมกับการกีฬาแห่งประเทศไทย ทาง ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เผยว่า กกท. มีนโยบายจัดหาอุปกรณ์ด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาไว้ล่วงหน้า

เมื่อการก่อสร้างอาคารศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬาเสร็จ จะได้พร้อมให้บริการนักกีฬาตามภารกิจหลัก และประชาชนที่สนใจมาใช้บริการ ทาง กกท. จะบูรณาการร่วมกับสถาบันการศึกษา ท้องถิ่น ชุมชน เพื่อให้ กกท.เป็นศูนย์กลางองค์ความรู้ในการให้บริการด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา ของจังหวัดตรัง รับชมข่าสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto