โดกู เปิดใจชอตถีบอก แม็ค อัลลิสเตอร์

โดกู เปิดใจ ชอตถีบอก แม็ค อัลลิสเตอร์

โดกู เปิดใจ ชอตถีบอก แม็ค อัลลิสเตอร์ 26 มีนาคม 2567

เฌเรมี่ โดกู ปีกทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอมเอ่ยปากครั้งแรก ถึงจังหวะกระโดดถีบเข้ายอดอกของ อเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์ กองกลางทีม ลิเวอร์พูล ในเกม พรีเมียร์ลีก ที่สนาม แอนฟิลด์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2567 โดยยืนยันว่า ไม่สมควรเป็นจุดโทษอย่างแน่นอน ประเด็นดราม่าของเกมดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงทดเจ็บนาทีสุดท้าย

เมื่อ เฌเรมี่ โดกู ยกเท้าสูงสกัดบอลในเขตโทษ แต่พลาดไปโดนหน้าอกของมิดฟิลด์ทีมชาติอาร์เจนตินา กระนั้น ไมเคิ่ล โอลิเวอร์ ผู้ตัดสินเมินที่จะเป่าให้จุดโทษ ส่งผลให้เกมจบลงด้วยการเสมอกันไป 1-1 ขณะที่ ฮาวเวิร์ด เว็บบ์ หัวหน้าคณะกรรมการผู้ตัดสินฟุตบอลอาชีพ ชี้ว่า โอลิเวอร์ ทำหน้าที่ได้อย่างถูกต้องกรณีปฏิเสธมอบลูกโทษให้ ลิเวอร์พูล

โดกู ถีบอก แม็ค อัลลิสเตอร์

ทางด้าน เฌเรมี่ โดกู เผยก่อนลงช่วย ทีมชาติเบลเยียม ดวลกับ ทีมชาติอังกฤษ ในเกมกระชับมิตรคืนวันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567 ว่า แน่นอน ผมเห็นด้วย (กับความเห็นของ เว็บบ์) มันเป็นการปะทะที่เสี่ยง ผมสามารถจัดการกับมันแตกต่างออกไปได้ ผมยังคงเชื่อว่ามันไม่เป็นจุดโทษ อย่างไรก็ตาม ผมรู้ว่า ผู้ตัดสินคนอื่นอาจให้มันเป็นจุดโทษก็ได้

แต่ในเมื่อมันไม่ได้เป็นจุดโทษผมก็มีความสุข ผมกังวลหรือเปล่านะเหรอ ก็มีในช่วงที่พวกเขาดูวีเออาร์ และอาจดูว่าเป็นจุดโทษหรือไม่ สำหรับผมแล้ว มันไม่ใช่จุดโทษ แต่ผมก็เข้าใจว่าทำไมบางคนถึงโกรธ และทำไมแฟนบอล ลิเวอร์พูล ถึงเชื่อว่ามันควรเป็นจุดโทษ เฌเรมี่ โดกู กล่าวกับสื่อ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub