ดีโอโก้ ดาโลต์ ฟูลแบ็ก แมนยู มองข้าม อ็องเดร โอนาน่า

ดีโอโก้ ดาโลต์ ฟูลแบ็ก แมนยู มองข้าม อ็องเดร โอนาน่า

ดีโอโก้ ดาโลต์ ฟูลแบ็ก แมนยู มองข้าม อ็องเดร โอนาน่า 27 มีนาคม 2567

ดีโอโก้ ดาโลต์ ฟูลแบ็กคนสำคัญของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มองข้าม อ็องเดร โอนาน่า โกลมือ 1 ชาวแคเมอรูน เพื่อนร่วมสังกัด โดยเลือก ดีโอโก้ คอสต้า ผู้รักษาประตูทีมชาติโปรตุเกส ของทีม เอฟซี ปอร์โต้ สามารถก้าวขึ้นมาเป็นนายทวารที่เก่งที่สุดในโลก อ็องเดร โอนาน่า ต้องเจอกับช่วงเวลาที่ดี และ แย่ นับตั้งแต่ย้ายมาเฝ้าเสาในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

กุนซือ เอริค เทน ฮาก ซื้อตัวมาร่วมสังกัด เพื่อจะนำมาแทนที่ ดาบิด เด เคอา ซึ่งอำลาทัพ ผีแดง หลังหมดสัญญา ซึ่งทางนายทวารทีมชาติแคเมอรูน ฟอร์มออกทะเลในช่วงต้นฤดูกาล แต่หลังจากนั้น ก็ค่อยๆ ยกระดับฟอร์มการเล่นจนช่วยให้ทีมไม่เสียประตูหลายครั้ง หลายหน และบางเกมถึงขนาดทำให้ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าชัยชนะมาได้อย่างน่าเหลือเชื่อ

ดีโอโก้ ดาโลต์ มองข้าม อ็องเดร โอนาน่า

ถึงจะเป็นอย่างนั้น แต่ทาง ดีโอโก้ ดาโลต์ มองว่า ดีโอโก้ คอสต้า ซึ่งเคยมีข่าวกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา มีศักยภาพที่จะก้าวขึ้นมาเป็นผู้รักษาประตูที่เก่งที่สุดในโลก และสามารถย้ายไปเฝ้าเสาให้กับทีมชั้นนำในยุโรปได้แบบสบายๆ ผมคิดว่า ดีโอโก้ คอสต้า พร้อมแล้ว ที่จะย้ายไปเล่นให้กับทีมชั้นนำในยุโรป ซึ่งคงจะเกิดขึ้นเมื่อเขาตัดสินใจที่จะย้ายออกจากทีม เอฟซี ปอร์โต้

ตัวผมมีโอกาสได้พูดคุยกับเขาหลายครั้งว่า เขามีความสามารถ และสำหรับผม เขาจะเป็นผู้รักษาประตูที่เก่งที่สุดในโลกในเร็วๆ นี้ เขาเป็นหนึ่งในโกลชั้นยอด และนั่นเป็นเหตุผลที่ผมเชื่อว่า เขาจะพัฒนาศักยภาพได้อีกในอนาคต นอกจากเป็นเพื่อนสนิทแล้ว เขายังเป็นโกลที่เก่งมากๆ และผมตั้งตาคอยที่จะได้เห็นสิ่งที่เขาจะทำในอนาคต ดีโอโก้ ดาโลต์ กล่าวกับสื่อ ดูบอลคับ 

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub