หนุ่มไดมอนด์ฟู้ด ล้างแค้น หนุ่มสองแคว ได้สำเร็จ โดยดูบอลคับ

หนุ่มไดมอนด์ฟู้ด ล้างแค้น หนุ่มสองแคว ได้สำเร็จ

หนุ่มไดมอนด์ฟู้ด ล้างแค้น หนุ่มสองแคว ได้สำเร็จ

การแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลอาชีพวอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก ประจำปี 2567 ช่วงการแข่งขันรอบสุดท้าย สัปดาห์ที่ 12 ณ อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ มี 4 ทีมชาย-ทีมหญิง ที่ผ่านเข้าไปเล่นรอบสุดท้าย ใช้ระแบบแข่งแบบพบกันหมด เพื่อเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ

โดยทีมอันดับ 1 จะพบกับอันดับ 4 และอันดับ 2 จะพบกับอันดับ 3 และทีมชายที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายประกอบไปด้วย แชมป์ 8 สมัยอย่าง นครราชสีมา , พิษณุโลก , ไดมอนด์ฟู้ด , เกาะกูดคาบาน่า ทีมหญิงที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายประกอบไปด้วย ไดมอนด์ฟู้ด , นครราชสีมา , สุพรีมฯ และ ขอนแก่น เดอะสตาร์

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นการแข่งขันในสัปดาห์ที่ 2 รอบสุดท้าย เปิดสนามด้วย ทีมชาย แชมป์เก่า สโมสรนครราชสีมา คิวมินซี วีซี ทีมไร้พ่าย พบกับ สโมสรเกาะกูด คาบาน่า และนักตบหนุ่มย่าโม โชว์ฟอร์มได้เหนือกว่า เอาชนะไป 3-0 เซต สกอร์ 25-14 , 25-18 และ 25-22 เก็บชัยชนะนัดแรกในรอบสุดท้าย ตุน 3 แต้มแรก

หนุ่มไดมอนด์ฟู้ด

อีกคู่ เป็นการลงสนามระหว่าง หนุ่มไดมอนด์ฟู้ด กับ หนุ่มสองแคว สโมสรพิษณุโลก ในการแข่งขันสองเลกแรก ไดมอนด์ฟู้ด พ่ายให้กับ พิษณุโลก โดยเกมนัดนี้ หนุ่มไดมอนด์ฟู้ด วางแผนมาดี โดยเฉพาะทีมเวิร์ก เล่นได้ดีกว่าสองเลกแรก ส่งผลให้เกมนัดนี้ ทั้งสองทีมเล่นกันแบบสูสี เป็นทาง ไดมอนด์ฟู้ด ที่ปิดเซตเอาชนะไปก่อนในเซตแรก 25-22 คะแนน นำ 1-0 เซต

เซต 2 ทั้งสองทีมเล่นได้สูสี ผลัดกันทำแต้ม จนมาเสมอ 25-25 คะแนน ต้องมาเล่นดิวเพื่อหาผู้ชนะ และเป็นไดมอนด์ฟู้ด ที่รุกหนักอัดลงหน้าเนตของ พิษณุโลก ปิดเซตเอาชนะ 27-25 คะแนน นำ 2-0 เซต

เซต 3 เกมของทั้งสองทีมยังคงสูสี ลุ้นกันสนุก ก่อนที่จะเป็นทาง ไดมอนด์ฟู้ด ที่ปิดแมตช์เอาชนะไปอย่างสนุก 29-27 คะแนน ผลสรุป ไดมอนด์ฟู้ด ชนะ พิษณุโลก 3-0 เซต ล้างตาได้สำเร็จ พร้อมเก็บ 3 แต้มแรกมาครอบครอง รับชมข้อมูลกีฬารอบโลกได้ที่เว็บ ดูบอลคับ มีการอัพเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto