เดแคลน ไรซ์ คิดบวกแม้ อังกฤษ อุ่นเครื่องแพ้ ไอซ์แลนด์

เดแคลน ไรซ์ คิดบวกแม้ อังกฤษ อุ่นเครื่องแพ้ ไอซ์แลนด์

เดแคลน ไรซ์ คิดบวกแม้ อังกฤษ อุ่นเครื่องแพ้ ไอซ์แลนด์ 8 มิถุนายน 2567

เดแคลน ไรซ์ กองกลางทีมชาติอังกฤษ เชื่อแม้ทัพ สิงโตคำราม จะพ่ายแพ้ให้กับ ไอซ์แลนด์ 0-1 ในเกมอุ่นเครื่อง ที่สนามเวมบลีย์ เมื่อวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2567 แต่พวกเขาได้รับสิ่งดีๆ มากมาย เพื่อนำไปใช้ในศึกยูโร 2024 ทัพ ทรี ไลอ้อนส์ โดนทีมเยือนบุกมาลูบคมตั้งแต่นาทีที่ 12 จาก ยอน ดากูร์ ธอร์สไตน์สัน หลังจากนั้น พวกเขาสามารถสร้างโอกาสได้หลายครั้ง แต่น่าเสียดายที่ขาดความเฉียบคม จบเกม อังกฤษ เสียฟอร์ม พ่ายคาบ้าน 0-1

ทางด้าน เดแคลน ไรซ์ เปิดใจว่า ตอนที่เราได้ครองบอล เรามีโอกาสชัดเจน 2 ถึง 3 ครั้ง และการพ่ายแพ้ 0-1 ในบ้าน ก่อนลุยศึกยูโร เป็นเรื่องที่แย่สุดๆ แต่มีเรื่องในเชิงบวกมากมายเกี่ยวกับฟอร์มการเล่น สุดท้ายแล้ว มันเป็นเกมที่น่าผิดหวัง คุณเล่นค่อนข้างสับสน และโดนโจมตีจากจังหวะการเล่นสวนกลับ มันไม่ดีเอาซะเลยที่เราแพ้ แต่ก็ได้เรียนรู้อะไรมากมาย ซึ่งคุณสามารถนำมาใช้ในการสร้างทีม ไม่มีอะไรต้องสงสัยในเรื่องคุณภาพในการครองบอลของเรา

เดแคลน ไรซ์ คิดบวก

บางทีในการสู้กับทีมที่เน้นเกมรับ มันอาจต้องมีการปรับเปลี่ยนเรื่องสภาพจิตใจหน่อย บางครั้งผมรู้สึกว่าเราเล่นเกร็งเกินไปหน่อย ไม่มีความเป็นปึกแผ่นเหมือนกับที่เราเคยทำได้ ผมรู้สึกเจ็บปวด และตั้งแต่ตอนนี้ ไปจนถึงเกมนัดต่อไป เรายังมีงานต้องทำอีกเยอะ มิดฟิลด์ค่าตัวแพงระยับของสโมสร อาร์เซน่อล กล่าว ติดตามรับชมข่าวฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข่าวให้รับชมอย่างต่อเนื่อง

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub