เดแคลน ไรซ์ คอตก อาร์เซน่อล แพ้สองเกมติด โดยดูบอลคับ

เดแคลน ไรซ์ คอตก อาร์เซน่อล แพ้สองเกมติด

เดแคลน ไรซ์ คอตก อาร์เซน่อล แพ้สองเกมติด

เดแคลน ไรซ์ ให้สัมภาษณ์กับสื่อ ดูบอลคับ ว่า เป็นเรื่องที่ย่ำแย่ที่ อาร์เซน่อล เสียท่าให้กับคู่แข่งร่วมกรุงลอนดอนสองนัดซ้อน ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ พวกเขาสามารถบุกไปเสมอกับ ลิเวอร์พูล 1-1 ซึ่งถือเป็นเรื่องเสียหายอย่างหนัก แม้เจ้าตัวจะยืนยันว่าไม่เคยคิดไปไกลถึงการลุ้นคว้าแชมป์

น่าผิดหวังเป็นอย่างมากมาก มันยากที่จะยอมรับได้ เราไม่ดีพออีกเกมในวันนี้ ชัดเจนว่าสองเกมหลัง เราไม่อาจรักษาผลงานเอาไว้ได้ เราบุกไปเสมอกับ ลิเวอร์พูล จากนั้น เราแพ้สองเกมติด ซึ่งทำใจได้ลำบาก กองกลางทีมชาติ อังกฤษ ได้กล่าวเอาไว้

เดแคลน ไรซ์

โดยเกมกับ เวสต์แฮม เราได้ยิง 30 ครั้ง เราได้สัมผัสบอลในเขตโทษมากมาย แต่เราจัดการไม่สำเร็จ วันนี้เป็นเกมที่เราต้องยืนหยัดขึ้นมาให้ได้ เราต้องร่วมแรงร่วมใจกันให้มากกว่านี้ เราต้องผลักดันซึ่งกันและกันให้มากขึ้น ในลีกนี้ไม่มีที่ว่างสำหรับเกมที่ย่ำแย่ เราครองบอลได้ แต่เป็นอีกเกมที่เราส่งบอลเข้าประตูไม่ได้

เรารู้ว่าสามแต้มจะทำให้เรานำเป็นจ่าฝูง เราแพ้สองนัดติดต่อกันแล้ว มันเป็นเวลาที่เราต้องกลับไปเริ่มตั้งต้นกันใหม่ อย่างไรก็ดี เดแคลน ไรซ์ ทิ้งท้ายถึงโอกาสลุ้นคว้าแชมป์ว่า ผมยังไม่มองไปที่อันดับตาราง สื่อพูดกันไปเองว่า อาร์เซน่อล จะได้แชมป์ลีกในซีซั่นนี้ เราไม่ได้เกี่ยวอะไรด้วยในประเด็นนี้ แต่เราไม่หวั่นไหว เราต้องมองในแง่บวก มากกว่าแง่ลบ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto