ไฮไลท์ฟุตบอล คริสตัล พาเลซ 0 : 1 อาร์เซน่อล โดยดูบอลคับ

ไฮไลท์ฟุตบอล_คริสตัล_พาเลซ_0_1_อาร์เซน่อล

ไฮไลท์ฟุตบอล คริสตัล พาเลซ 0 : 1 อาร์เซน่อล

ไฮไลท์การแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีม คริสตัล พาเลซ VS อาร์เซน่อล ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2023

คริสตัล พาเลซ VS อาร์เซน่อล ในวันที่ 22 ส.ค. เวลา 02.00 น.ที่สนามเซลเฮิสต์ ปาร์ค

ในการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ2023 รายการฟาดแข้งเพียงคู่เดียวของคืนวันจันทร์ ทางด้านของทีมปืนใหญ่ “อาร์เซนอล”เหลือผู้เล่นเพียง 10 คน บุกไปทำศึกเฉือนชนะปราสาทเรือนแก้ว “คริสตัล พาเลซ” ไปด้วยสกอร์ 0-1 ซึ่งเป็นแค่ประตูเดียวในการแข่งขันของวันนี้ เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงครึ่งหลังที่น่าตื่นเต้นและร่วมกันลุ้นของแฟนบอลปืนใหญ่ เป็นจังหวะฟรีคิก โดย”กาเบรียล มาร์ติเนล” หลอกจ่ายบอลเรียดไปที่ว่างให้ส่งบอลให้กับ “เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์” ทำให้ “แซม จอห์นสโตน” นายประตู “คริสตัล พาเลซ” ต้องหวั่นรีบออกมาสกัดบอล จน “เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์” ล้มลง เป็นเหตุทำให้ผู้ตัดสินชี้เป็นจุดโทษ และเป็นทางของ “มาร์ติน โอเดการ์ด” รับหน้าที่สำคัญยิงสังหารเจ้าบ้านเข้าประตู พาทีมเยือนขึ้นนำ แต่ในนาทีที่ 67 ของเกมทีมปืนใหญ่ “อาร์เซนอล” ต้องมาเหลือผู้เล่นเพียง 10 คน จากจังหวะที่ “ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ” ใช้มือเหนี่ยวนักเตะของคริสตัล พาเลซ “จอร์แดน อายิว” เป็นเหตุให้กรรมการแจกใบเหลืองที่ 2 ให้กับเขาเป็นใบแดงถูกไล่ออกจากสนาม ดูบอลคับเห็นว่า ถึงอย่างไรทีมปืนใหญ่“อาร์เซนอล” ก็ได้ชัยชนะสามารถรักษาประตูเอาไว้ได้จนจบเกม รักษามาตรฐานความเก่งกาจของทีมไว้ได้อย่างดีเยี่ยม

สรุปการแข่งขัน: คริสตัล พาเลซ 0 – 1 อาร์เซน่อล

คู่แข่งขัน: คริสตัล พาเลซ vs อาร์เซน่อล สนาม: เซลเฮิสต์ ปาร์ค วันและเวลา: 22 สิงหาคม 2566 เวลา 02.00 น. ทีมเจ้าบ้าน: คริสตัล พาเลซ ทีมเยือน: อาร์เซน่อล

คะแนนสุดท้าย: คริสตัล พาเลซ 0 แต้ม – อาร์เซน่อล 1 แต้ม

หากคุณกำลังมองหาข้อมูลที่มีคุณภาพและครอบคลุมการแข่งขันฟุตบอล ระหว่างทีมคริสตัล พาเลซ และ ทีมอาร์เซน่อล ในวันที่ 22 สิงหาคม 2566 ขอแนะนำช่องทางที่น่าสนใจที่เว็บไซต์ “ดูบอลคับ” เป็นแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้อันดับหนึ่ง เพื่อดูข้อมูลเกี่ยวกับราคาบอลสด ผลบอลสด และเนื้อหาสำคัญในการแข่งขันฟุตบอล ที่นี่คุณจะได้รับข้อมูลที่ถูกอัปเดตอยู่เสมอและเนื้อหาที่น่าสนใจตลอดเวลา หากคุณต้องการข้อมูลฟุตบอลเพิ่มเติม ไม่ต้องลังเลใจที่จะเข้าชมที่เว็บไซต์ “ดูบอลคับ” ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลเพิ่มเติม ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างครบถ้วนและเป็นประโยชน์

คำถามเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลระหว่าง Crystal Palace vs Arsenal

1. ผลการแข่งขันของคู่นี้เป็นอย่างไร?

คริสตัล พาเลซ 0 แต้ม – อาร์เซน่อล 1 แต้ม

2. ใครเป็นผู้ทำประตูให้กับทีม อาร์เซน่อล

มาร์ติน โอเดการ์ด

3. สนามที่ใช้จัดการแข่งขันคือสนามอะไร และทีมใดเป็นเจ้าบ้านในการแข่งขันระหว่าง คริสตัล พาเลซ และ อาร์เซน่อล

สนามที่ใช้จัดการแข่งขันคือ สนามเซลเฮิสต์ ปาร์ค ทีมเจ้าบ้านในการแข่งขันคือ คริสตัล พาเลซ


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto