คลิปเดือด คริสเตียโน โรนัลโดหัวร้อน โวยกรรมการผลักคนขอถ่ายรูป โดยดูบอลคับ

คลิปเดือด_คริสเตียโน_โรนัลโด้หัวร้อน_โวยกรรมการผลักคนขอถ่ายรูป
คริสเตียโน_โรนัลโด้หัวร้อน_โวยกรรมการผลักคนขอถ่ายรูป

“คริสเตียโน โรนัลโด” สุดยอดดาวยิงทีมชาติโปรตุเกส ออกอาการเดือดสุด ๆ ตะโกนใส่หน้ากรรมการ และไปผลักชายคนหนึ่งที่กำลังพยายาม ที่จะขอถ่ายรูปเซลฟี่กับโรนัลโด หลังจากที่โรนัลโดรู้สึกไม่พอใจ ในคำตัดสินของเกมการแข่งขันที่ต้นสังกัด อัล นาสเซอร์ เอาชนะ ชาบับ อัล อาห์ลี ด้วยสกอร์ 4-2 ในโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบคัดเลือก

การแข่งขันในวันที่ 23 สิงหาคม 2566 ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2023/24 รอบเพลย์ออฟ โซนตะวันตก ในช่วงครึ่งแรก “คริสเตียโน โรนัลโด” ไม่พอใจอย่างมากกับการทำหน้าที่ตัดสินของ “ฟู่ หมิง” กรรมการชาวจีน ที่ไม่ยอมให้จุดโทษกับทีม อัล นาสเซอร์ ถึง 2 ครั้งด้วยกัน เนื่องจากในจังหวะที่กองหลังของทีม ชาบับ อัล อาห์ลี กระโดดกางแขนขวางลูกยิงของเขา และจังหวะที่ถูกกระแทกล้มลงในเขตโทษด้วย แล้ว “คริสเตียโน โรนัลโด” ก็รีบปรี่เข้าไปโวยวายและตะโกนใส่หน้า ผู้ตัดสิน “ฟู่ หมิง” ในทันทีว่า “ตื่นได้แล้ว ให้ตายเถอะ”แต่กรรมการชาวจีนกลับบอกให้โรนัลโดลุกขึ้นแล้วไปเล่นต่อ จากนั้นในช่วงพักครึ่งแรก ระหว่างที่”คริสเตียโน โรนัลโด”เดินทางกลับห้องแต่งตัวด้วยความโมโหและหัวร้อน เขาได้ใช้มือผลักผู้ชายคนหนึ่งที่มารอเขาเพื่อจะขอเซลฟี่ด้วย

หากคุณเป็นผู้ที่สนใจในการติดตามข่าวสารในวงการฟุตบอลและกำลังมองหาแหล่งข้อมูลที่มีคุณภาพและน่าเชื่อถือเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอล เราขอแนะนำเว็บไซต์ “ดูบอลคับ” ที่จะช่วยเพิ่มคุณภาพในการรับข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับฟุตบอลให้แก่คุณอย่างครบถ้วนและน่าสนใจที่สุด “ดูบอลคับ” เป็นแหล่งข้อมูลที่ได้รวมเอาไว้ทั้งราคาบอลสดและผลบอลสดที่ถูกอัปเดตอย่างรวดเร็ว คุณจะสามารถติดตามการแข่งขันแบบเรียลไทม์และทราบผลการแข่งขันในทันที ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม นอกจากนี้เว็บไซต์นี้ยังมีเนื้อหาไฮไลท์สำคัญในการแข่งขันฟุตบอลที่คุณไม่ควรพลาด เพื่อให้คุณได้ติดตามเหตุการณ์สำคัญและเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสนามแถมเพิ่มความสนุกในการติดตามอีกด้วย ดังนั้นหากคุณต้องการข้อมูลที่เป็นข่าวสารทางฟุตบอลที่มีคุณภาพและน่าเชื่อถือ ไม่มีที่ไหนที่ดีกว่า “ดูบอลคับ” แหล่งข้อมูลเพื่อคนรักฟุตบอล ที่นี่คือที่เดียว

คำถามเกี่ยวกับ คลิปเดือด คริสเตียโน โรนัลโดหัวร้อน โวยกรรมการผลักคนขอถ่ายรูป

1. เหตุเกิดขึ้นในการแข่งขันใด ระหว่างการแข่งของทีมใด?

การแข่งขันในวันที่ 23 สิงหาคม 2566 ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2023/24 รอบเพลย์ออฟ โซนตะวันตก การแข่งขันระหว่างทีม อัล นาสเซอร์ vs ชาบับ อัล อาห์ลี

2. เพราะสาเหตุอะไรที่ทำให้คริสเตียโน โรนัลโด หัวร้อน

หลังจาก “ฟู่ หมิง” ผู้ตัดสินชาวจีนไม่ให้จุดโทษกับ อัล นาสเซอร์ ถึง 2 ครั้ง ทั้งที่จังหวะตีลังกายิงของเขา ถูกกองหลัง ชาบับ อัล อาห์ลี กระโดดกางแขนบล็อกถูกกระแทกล้มลงในเขตโทษ

3.ผลการแข่งขันของทีม อัล นาสเซอร์ พบ ชาบับ อัล อาห์ลีเป็นอย่างไร?

  อัล นาสเซอร์ 4 – 2 ชาบับ อัล อาห์ลี


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto