ครีม บุศนันทน์ ตบดุ พลิกโค่น อากาเนะ แบดมินตันอินเดีย โอเพ่น โดยดูบอลคับ

ครีม บุศนันทน์ ตบดุ พลิกโค่น อากาเนะ แบดมินตันอินเดีย โอเพ่น

ครีม บุศนันทน์ ตบดุ พลิกโค่น อากาเนะ แบดมินตันอินเดีย โอเพ่น

การแข่งขันแบดมินตัน รายการ โยเน็กซ์ ซันไรท์ อินเดีย โอเพ่น 2024 ทัวร์นาเมนต์ระดับเวิลด์ทัวร์ ซูเปอร์ 750 ชิงเงินรางวัลรวม 850,000 เหรียญสหรัฐ หรือเงินไทยประมาณ 29,750,000 บาท ที่กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2567

การแข่งขันประเภทหญิงเดี่ยว รอบสอง ครีม บุศนันทน์ อึ๊งบำรุงพันธุ์ มืออันดับ 18 ของโลก และอดีตแชมป์เมื่อปี 2022 พบกับ อากาเนะ ยามากูชิ มืออันดับ 4 ของโลก และ ดีกรีแชมป์โลก 2 สมัยจากญี่ปุ่น

ครีม บุศนันทน์

ในเกมแรก ช่วงต้นทั้งคู่ต่างผลัดกันทำแต้มได้อย่างต่อเนื่อง แต่ทาง ครีม บุศนันทน์ อึ๊งบำรุงพันธุ์ คุมเกมได้นิ่งกว่า นำ 11-7 หลังจากนั้น ครีม บุศนันทน์ อึ๊งบำรุงพันธุ์ เล่นเกมบุกได้อย่างดุดัน และ ทำแต้มหนีห่างไปเรื่อยๆ จนปิดเกมแรกไปได้ที่ 21-11

ในเกมที่สอง ครีม บุศนันทน์ อึ๊งบำรุงพันธุ์ เริ่มต้นเกมได้ดีกว่า เดินหน้าบุกใส่ อากาเนะ ยามากูชิ เป็นระยะ ขึ้นนำ 11-8 แล้ว ครีม บุศนันทน์ อึ๊งบำรุงพันธุ์ คุมจังหวะเกมได้ดีกว่า นำห่าง 16-11 ในช่วงปลายเกม อากาเนะ ยามากูชิ พยายามฮึดทำแต้มไล่มาเป็นชุด จนมาเหลือที่ 15-17

สุดท้าย ครีม บุศนันทน์ อึ๊งบำรุงพันธุ์ เป็นฝ่ายที่นิ่งกว่า ปิดแมตช์เอาชนะไปที่สกอร์ 21-19 ทำให้เอาชนะไปได้ 2-0 เกม นับเป็นชัยชนะครั้งแรกในรอบ 8 ครั้งหลังสุด ซึ่งทาง ครีม บุศนันทน์ อึ๊งบำรุงพันธุ์ จะไปรอพบผู้ชนะระหว่าง หวัง ซี่ยี่ มืออันดับ 10 ของโลกจากจีน หรือ หาน เยี่ย มือวางอันดับ 8 ของรายการ มืออันดับ 8 ของโลกจากจีน รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมกันได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto