สัญญาณนับถอยหลังในการเลิกเล่นทีมชาติไทย โดยดูบอลคับ

สัญญาณนับถอยหลังในการเลิกเล่นทีมชาติไทย

สัญญาณนับถอยหลังในการเลิกเล่นทีมชาติไทย

ล่าสุดเกมบุกอุ่นเครื่อง ทีมชาติญี่ปุ่น ในวันปีใหม่ ก็ไม่มีชื่ของ เจ ชนาธิป สรงกระสินธุ์ เพลย์เมคเกอร์ตัวเก่งของไทย เพราะอาการบาดเจ็บเล่นงานนานเกินคาด ส่วนทาง มุ้ย ธีรศิลป์ แดงดา มีชื่อไปลุยแดนปลาดิบ โดยก่อนหน้านี้เจ็บยาวมา ล่าสุดปะทะนักเตะชลบุรี ในเกมบอลถ้วย อาการหนักกว่าที่คิด มีโอกาสที่จะถอนตัวไปอีกราย

ทั้งสองรายนี้ ถือว่าเป็นนักเตะประเภทเกรดเอ+ ที่ช่วยเสกชัยชนะให้กับ ทีมชาติไทย และเป็นนักเตะที่สร้างความแตกต่างให้กับเกมได้อย่างชัดเจน แต่ระยะหลังทั้ง ชนาธิป และ ธีรศิลป์ โดนอาการบาดเจ็บรุมเร้าเล่นงาน ไม่สามารถรับใช้ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ต้นสังกัด และ ทีมชาติไทย ได้

มุ้ย ธีรศิลป์

นอกเหนือจากเกมอุ่นเครื่องที่ญี่ปุ่นแล้ว แว่วๆ มาว่า ทั้ง 2 คน ยังอาจจะชวดในการเล่นฟุตบอลเอเชี่ยนคัพ ที่จะเตะกลางเดือน มกราคม ด้วย โดยเฉพาะ ธีรศิลป์ ที่ดูเหมือนไม่หนัก แต่กลับหนัก ขณะที่ ชนาธิป ก็ยังต้องลุ้นเพราะไปเจ็บบริเวณกระดูกที่หายช้ากว่ากล้ามเนื้อ

หากตัดเรื่องอุบัติเหตุในสนามไป ทั้ง ธีรศิลป์ และ ชนาธิป เจ็บมาต่อเนื่องในระยะหลัง อันเนื่องมาจากสภาพร่างกายที่กรำศึกหนัก และแน่นอนด้วยอายุที่มากขึ้น การฟื้นฟูร่างกายย่อมไม่เหมือนเดิม ยิ่งทั้งคู่เป็นนักเตะประเภทเสกมนต์คาถาให้ทีมได้ด้วย รับชมข่าวสารฟุตบอลไทย ผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ