โคดี้ กัคโป ชี้จุดเด่น ลิเวอร์พูล หลังฟอร์มร้อนแรง โดยดูบอลคับ

โคดี้ กัคโป ชี้จุดเด่น ลิเวอร์พูล หลังฟอร์มร้อนแรง

โคดี้ กัคโป ชี้จุดเด่น ลิเวอร์พูล หลังฟอร์มร้อนแรง

โคดี้ กัคโป แนวรุกชาวดัตช์ของ ลิเวอร์พูล ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่าจุดเด่นของ หงส์แดง ชุดนี้คือการมีความมุ่งมั่นสูง ในการลงเล่นแต่ละนัด หลังจากฤดูกาลก่อน ทำผลงานได้น่าผิดหวัง จนเป็นแค่ที่ 5 ของลีก

ในซีซั่นนี้ ลิเวอร์พูล ก็ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม จนกำลังนำเป็นจ่าฝูงของตารางคะแนน และในวันจันทร์ที่ 1 มกราคม 2567 นี้ พวกเขาก็มีคิวเปิดรัง แอนฟิลด์ เจอกับทีม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ส่วนผลจะออกมาเป็นอย่างไร สามารถรับชมการแข่งขันได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

โคดี้ กัคโป ชี้จุดเด่น ลิเวอร์พูล

โคดี้ กัคโป เผยว่า ผมคิดว่าเราทำได้ดีมากๆ มาตั้งแต่เริ่มฤดูกาลแล้ว และเราก็มีทีมที่ดี ส่วนเกมนี้แม้ว่าเราจะลงเล่นในฐานะจ่าฝูง แต่เราก็จะลงสนามในแบบที่มองว่ามันเป็นเกมที่สำคัญมากๆ เหมือนกับเกมอื่นๆ แน่นอนว่าการเป็นจ่าฝูงในลีกมันมาพร้อมกับแรงกดดัน แต่ผมคิดว่าเราไม่ได้มองแบบนั้นเลยทีเดียว

เราแค่มุ่งมั่นกับการลงเล่นแต่ละนัดในเกมนั้นๆ และผมคิดว่านั่นเป็นจุดเด่นของทีมชุดนี้เช่นกัน นิวคาสเซิ่ล เป็นทีมที่ดี แน่นอนว่าเราต้องทำงานกันอย่างหนัก เราต้องสู้ร่วมกัน มีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน เพื่อที่จะผ่านพ้นช่วงเวลาอันยากลำบากที่เราอาจจะต้องเจอในเกมนี้ ก็หวังว่ามันจะไม่เกิดเรื่องแบบนั้น

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ