ค็อบบี้ ไมนู สารภาพ หลังซัดประตูชัยให้แมนยู โดยดูบอลคับ

ค็อบบี้ ไมนู สารภาพ หลังซัดประตูชัยให้แมนยู

ค็อบบี้ ไมนู สารภาพ หลังซัดประตูชัยให้แมนยู

ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะคว้าสามแต้มจากทีม วูล์ฟแฮมป์ตัน ได้ไม่ยาก เนื่องจากโชวร์ฟอร์มในครึ่งแรก ข่มเจ้าบ้านมิด และขึ้นนำไปก่อนอย่างสบาย 2-0 แต่เมื่อเข้าครึ่งหลัง เป็นอีกเกมที่ทีมของ เอริค เทน ฮาก ออกอาการแผ่วลงไป

โดยไม่อาจรักษามาตรฐานเหมือนใน 45 นาทีแรกได้ และก่อความผิดพลาด จนโดนไล่ตีเสมอ 3-3 อย่างน่าช็อก กระทั่งในนาทีที่ 97 ดาวเตะวัยละอ่อน ก็สบโอกาส ซัดให้ทีมเยือนบุกชนะ 4-3 อย่างเหลือเชื่อเป็นที่สุด

ค็อบบี้ ไมนู

มันเหมือนฝันที่เป็นจริงมาก ค็อบบี้ ไมนู ระบุ หลังสอยเม็ดแรกในเกมลีกให้ ผีแดง ได้ โดยก่อนหน้านี้แมตช์ที่บุกไปชนะ นิวพอร์ท เคาท์ตี้ 4-2 ในถ้วย เอฟเอคัพ รอบสี่ เขาก็ยิงประตูได้เช่นเดียวกัน มันเป็นสนามที่ยากแก่การมาเยือน เราต้องการชัยชนะ ผมยังไม่อยากตกลงมายืนบนพื้นเลย ผมรู้สึกเหมือนกับว่าอยู่ในความฝัน บอกตามตรง

การที่ผมได้เล่นเกมลีกให้กับทีมในวัยเด็กของผม เป็นเรื่องที่น่าทึ่ง และตอนนี้ เราจะพยายามกำชัยชนะให้มากยิ่งขึ้น ส่วนคำถามที่ว่าผมได้เป็นคู่ขาแดนกลางกับ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ค็อบบี้ ไมนู ได้กล่าวว่า เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้ได้มอง และการได้ประสานงานกับเขาในสนาม เป็นสิ่งที่ดี และน่าทึ่งเป็นอย่างมาก รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto