โค้ชซิโก้ หนุน โค้ชบอส ปฏิภัทร เตรียมเปิดตัวคุมเชียงใหม่ฯ โดยดูบอลคับ

โค้ชซิโก้ หนุน โค้ชบอส ปฏิภัทร เตรียมเปิดตัวคุมเชียงใหม่ฯ

โค้ชซิโก้ หนุน โค้ชบอส ปฏิภัทร เตรียมเปิดตัวคุมเชียงใหม่ฯ

อดีตกุนซือ ขอนแก่น ยูไนเต็ด อย่าง โค้ชบอส ปฏิภัทร รอบรู้ เปิดเผยอกับทีมงานฟุตบอล ดูบอลคับ ถึงการได้งานใหม่ กับบทบาทกุนซือใหญ่ พยัคฆ์ล้านนา เชียงใหม่ เอฟซี ทีมอันดับ 3 ในไทยลีก 2 ว่า จริงๆ แล้ว ผมต้องขอบคุณพี่ชายอย่าง พี่ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง และ พี่เปิ้ล อภัสราภา เสนาเมือง ที่เป็นผู้แนะนำตัวผมกับผู้บริหาร เชียงใหม่ เอฟซี

ตอนแรกพี่ซิโก้ และ พี่เปิ้ล ติดต่อผมให้ไปร่วมงานที่ ฮองอันห์ ยาลาย ซึ่งผมก็ทำการเดินเรื่องเอกสารต่างๆ แต่จะต้องรอเรื่องใบอนุญาตทำงานที่ใช้เวลาอีก 2 เดือน ในจังหวะนั้น ทางบอร์ดบริหาร เชียงใหม่ เอฟซี ได้ติดต่อไปทาง พี่ซิโก้ ว่า พอจะมีโค้ชคนไหนบ้างที่พอจะดึงตัวมาร่วมงานกับ เชียงใหม่ เอฟซี ซึ่ง พี่ซิโก้ ก็ได้ทำการแนะนำผมไป

โค้ชบอส ปฏิภัทร รอบรู้

โดยตอนแรก พี่ซิโก้ บอกจะเอาผมมาทำงานด้วยกันที่เวียดนาม แต่จะขอไปถามน้องเขาก่อน ซึ่ง พี่ซิโก้ มาถามผมว่า สนใจไหมในจังหวะที่รอเรื่องใบอนุญาตทำงาน ผมก็ตอบตกลงที่จะรับงาน เชียงใหม่ เอฟซี ก่อน ที่ได้งานนี้ผมเองก็ต้องขอขอบพระคุณ พี่ซิโก้ และ พี่เปิ้ล เป็นอย่างมาก

โค้ชบอส ปฏิภัทร รอบรู้ จะเริ่มไปคุมทีม เชียงใหม่ เอฟซี ในวันพุธที่ 10 มกราคม 2567 โดยเกมแรกของ โค้ชบอส กับทาง เชียงใหม่ เอฟซี มีคิวไปเยือน ลำปาง เอฟซี ในศึกไทยลีก 2 นัดที่ 19 วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567 ที่สนามกีฬากลาง จังหวัดลำปาง เวลา 19.00 น. รับชมข้อมูลข่าวสารฟุตบอลไทยได้ทุกวัน ผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto