โค้ชยอร์ค ติงผู้ตัดสินควรมีมาตรฐานดีกว่านี้

โค้ชยอร์ค ติงผู้ตัดสินควรมีมาตรฐานดีกว่านี้

โค้ชยอร์ค ติงผู้ตัดสินควรมีมาตรฐานดีกว่านี้ 31 มีนาคม 2567

ในเกมผมแค่ต้องการสอบถามจังหวะที่เราต้องเสียฟาวล์ หรือไม่ได้ฟาวล์ เพราะมันมีหลายจังหวะที่ค้านสายตา แต่กลับโดนผู้ตัดสินที่ 4 แจ้งให้ผู้ตัดสินในสนามมาแจกใบเหลือง แถมผู้ตัดสินยังพูดจาเป็นภาษาอังกฤษ บอกให้ผมหุบปาก หยุดพูด ซึ่งผมว่ามันไม่สมควรพูดคำนั้น เขาควรที่จะอธิบายในจังหวะที่เราข้องใจมากกว่า โอเคว่า การโวยวายของผมอาจจะออกแอ็กชั่น แต่มันคืออินเนอร์ของเกมเท่านั้น

ผมว่าวงการ ฟุตบอลไทย ที่กำลังพัฒนา ผู้ตัดสินก็ควรพัฒนาควบคู่กันไปด้วย ส่วนเกมนัดสุดท้ายยอมรับว่า เรามีโอกาสน้อยที่จะลุ้นเลื่อนชั้น แต่เราก็พร้อมที่จะสู้ และ เล่นอย่างเต็มที่ ไม่ว่าสถานการณ์ของทีมจะเป็นเช่นไร เพื่อสร้างความสุขให้กับแฟนบอลของเรา รายชื่อผู้ตัดสินในเกมดังกล่าว ประกอบไปด้วย ผู้ตัดสิน ชิษณุพงศ์ เกตุเสนา , ผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 1 จิรนทร์ แช่มปากเพรียว , ผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 2 ขจรพงค์ สิงทะนะ , ผู้ตัดสินที่ 4 ดวงแก้ว ดวงตะวัน

โค้ชยอร์ค

ทีม อ่างทอง เอฟซี หลังจบเกมนัดที่ 4 รอบแชมเปียนส์ลีก มีอยู่ 3 คะแนน มีโปรแกรมนัดต่อไปวันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน 2567 เปิดบ้านสนามอบจ.อ่างทอง พบ พัทลุง เอฟซี เวลา 16.00 น. รับชมการถ่ายทอดสดผ่านเว็บ ดูบอลคับ รับชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ภาพคมชัด ไม่มีกระตุก พร้อมทั้งรับชมข้อมูลข่าวสารฟุตบอลไทย อัพเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub