โค้ชโย่ง ยอมรับไม่พอใจผลงาน โปลิศ เทโร พ่าย การท่าเรือ โดยดูบอลคับ

โค้ชโย่ง ยอมรับไม่พอใจผลงาน โปลิศ เทโร พ่าย การท่าเรือ

โค้ชโย่ง ยอมรับไม่พอใจผลงาน โปลิศ เทโร พ่าย การท่าเรือ

โค้ชโย่ง วรวุธ ศรีมะฆะ กุนซือใหญ่ของทีม มังกรโล่ห์เงิน โปลิศ เทโร เอฟซี ให้สัมภาษณ์ หลังเปิดบ้านพ่าย การท่าเรือ เอฟซี 0-1 ในศึกไทยลีก 1 เมื่อวันอาทิตยที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 ว่า ค่อนข้างเสียดาย ที่เราเสียลูกแรกจากจุดโทษ ทำให้เกมที่เตรียมมาต้องปรับ และยังมาโดนใบแดงอีก ทำให้เกมยิ่งยาก

แน่นอนว่าผลที่ออกมา ผม และทีมงาน ยังไม่ค่อยจะพอใจสักเท่าไหร่ เพราะเรายังมีความผิดพลาดเยอะมากในเกมนี้ ที่จะต้องปรับให้มีความลงตัว โดยเฉพาะผู้เล่นใหม่ ที่เราให้โอกาสลงสนาม ทำให้ได้เห็นว่าเป็นอย่างไร การแพ้ การท่าเรือ เอฟซี ยอมรับว่าเสียหายไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะทำให้สุ่มเสี่ยงกับการตกชั้น

ปัจจุบันทีม โปลิศ เทโร เอฟซี หลังจบเกมล่าสุด ทำให้รั้งอยู่อันดับ 12 ของตาราง 16 นัดมี 19 คะแนน จะลงสนามไทยลีก 1 นัดต่อไป ออกไปเยือนทีม ฉลามชล ชลบุรี เอฟซี ที่สนามชลบุรี ยูทีเอ สเตเดี้ยม เวลา 18.30 น. ในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 รับชมการถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

โค้ชโย่ง

ประวัติ วรวุธ ศรีมะฆะ

วรวุธ ศรีมะฆะ ชื่อเล่น โย่ง เกิดเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2514 เป็นคนจังหวัดสงขลา ปัจจุบันอายุ 53 ปี ปัจจุบันเป็นผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิค และรักษาการหัวหน้าผู้ฝึกสอนให้กับทีม โปลิศ เทโร เอฟซี ใน ไทยลีก 1

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto